1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โรตีเปรมจันทร์(โรตีโฮมเมดเนยแท้-ไม่ใช้มาการีน) ม.เอเชีย

รีวิว โรตีเปรมจันทร์(โรตีโฮมเมดเนยแท้-ไม่ใช้มาการีน) ม.เอเชีย

Jearn Jearn
8231915
25 พ.ย. 2021
โรตีดีมีคุณภาพ

ร้านโรตีที่ใช้ ghee แทนมาการีนที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เป็น key selling point ที่น้องๆในร้านบอกเรามา แถมtopping ก็เยอะแยะมากมาย จนเลือกไม่ถูก ราคาย่อมเยาว์ อร่อย เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี เอากลับมาทานที่บ้านยังอร่อยเหมือนเดิมเลยจ้าดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.9k
2 ส.ค. 2021
โรตีมะตะบะรสดี มาพร้อมชาราคาไม่แพงย่านเลี่ยงเมืองนน สนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มะตะบะชีส, ชาชัก

โรตีมะตะบะ หลากหลายราคาไม่แพง ใครมองหาร้านอื่นที่อร่อยนอกเหนือจากกลุ่มกูและโกชาชัก ร้านนี้ก็เป็นอีกทางให้เลือก เมนูหลากหลายราคาไม่แพง สั่งมะตะบะชีส หอมชีสและใช้ชีสดีให้เยอะเสียดายอยู่ตรงกลางไปนิด^^ ชาชักก็โอเค ใครชอบกินหวานน้อยเหมาะกับร้านนี้เพราะจะบางกว่ากูและโกนิดนึง ชาหอมกลิ่นมีเอกลักษณ์ดูเพิ่มเติม

ชีสหอม เค็มลงตัวถ้าใส่นมสั่งหวานน้อยกินได้ดีลงตัวเข้ากัน^^
FahfyWK
18 ก.ค. 2021
เมนูโรตีคาวหวาน​ ราคาน่ารัก​ แผ่นโรตีอร่อยมากค่ะ​ หนุบๆหนับๆ​ จะกินเมนูคาวหรือเมนูหวานก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก, โรตีแกงกะหรี่ไก่, โรตีกลมใส่นม

ด้วยความอยากกินอาหารพวกเครื่องแกงเครื่องเทศ​ เลยเจอร้านนี้จากในแอปสีม่วง​ ส่งฟรี​ ราคาน่ารักก็รีบเฟ้นหาเมนูที่อยากทานทันที​ เมนูที่สั่ง 1. โรตีแกงกะหรี่ไก่​ (10เต็ม10) 2. มะตะบะไก่​ (7เต็ม10) 3. โรตีกลมใส่นม​ (9/10) 4. ชาชัก​ (10/10) ใครไม่รู้จะทานอะไร​ ลองสั่งดูนะคะ​ คาว​+หวาน​+เครื่องดื่ม​ ครบจบในร้านเดียว​ ไม่ต้องสั่งหลายรอบ​ หลายร้าน555ดูเพิ่มเติม

แกงกะหรี่ดีมากอ่านรีวิวเขาว่าดี​ แต่เราว่าเฉยๆอ่า​ หรือเพราะไอน้ำจากที่เขาปิดกล่องมา​ ทำให้แป้เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอร่อยมากค่ะ​ ใครชอบกินชาเย็นห้ามพลาดเลย​
Fon Km'
27 ต.ค. 2020
อร่อย ราคาไม่แพง ><
โรตีมะตะไก่แกงเขียวหวานชามาซาลา
bavornluck chuenyen