รีวิว ครัวคุณหยก ประชาสงเคราะห์ 30 -

Nithakan Rujiratkasemkij
28 มี.ค. 2023
อาหารหลากหลายมาก สั่งมาทานที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้น้ำหมู, ข้าวขาหมูผัดกระเพรา, ผัดซีอิ๊ว

ร้านครัวคุณหยกนี่เราสั่งมาทานครั้งแรกค่ะ เริ่มต้นจากคนที่บ้านอยากทานอาหารไม่เหมือนกันสักอย่าง พอมาเจอร้านนี้คือเรางงมาก555 ทำไมมีทุกอย่างเลย ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวผัดกะเพรา สุกี้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ผัดซีอิ๊ว และอื่นๆอีกมากมาย รสชาติเค้าโอเคเลยนะคะ จะเป็นลูกค้าต่อค่ะดูเพิ่มเติม

J.Smurf
28 ส.ค. 2023
อาหารตามสั่ง "ร้านครัวคุณหยก ประชาสงเคราะห์ 30"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, กะเพราหมูกรอบ

เราสั่งอาหารจากแอปสีเขียว ร้านนี้งราคาไม่แพงมาก เข้าร่วมโปรโมชั่นในแอปหลายรายการ ไม่แน่ใจว่าร้านอยู่ตรงไหน ปกติเราสั่งในแอปตลอดค่ะ😊😊 วันนี้สั่ง กะเพราหมูกรอบ 89฿ และกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา 45฿ ราคานี้ตามในแอป มีโปรโมชั่น มีส่วนลดแล้วแต่วันนะคะ ✨️กะเพราหมูกรอบ เราสั่งปกติไม่ได้เพิ่มรสชาติใดเป็นพิเศษ เราทานเผ็ดได้นะคะ ส่วนตัวทานแล้วรสชาติเผ็ดเค็มกำลังดี หมูกรอบไม่กรอบ ตัวหนังออกไปทางเหนียว อาจเป็น...อ่านต่อ

คิ ริว
แม่ค้าร้านข้าวหมูแดงนิสัยเสีย

วันนี้วันอาทิตย์เวลา1ทุ่ม ผมพาแม่ไปซื้อข้าวหมูแดงครัวคุณหยก คนขายเป็นผู้หญิงไม่รู้ว่าใช่คนไทยเปล่า แต่ทำกิริยามารยาทได้ตลกมากครับ คือแม่ผมสั่งข้าวหมูแดง2กล่องพร้อมบอกรายละเอียดว่าเอาอะไรบ้างแต่คนขายไม่ได้ฟังและทำมาให้กล่องเดียว แม่ผมเลยบอกอีกรอบว่า2กล่อง นางก็ทำท่าฟึดฟัดทำสีหน้าไม่พอใจใส่ ซึ่งแม่ผมก็เลยได้พูดไปว่าพูดสั่งไปสองรอบแล้วนะไม่ใช่ว่าไม่ได้พูด นางเลยทำตัวนิ่ง แม่ไม่ยอมบอกผมณตอนนั้น ถ้า...อ่านต่อ

Irin
17 เม.ย. 2018
อาหารตามสั่งปากซอย ประชาสงเคราะห์30 หวังว่าจะรีวิวถูกร้านนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับใส่แต่ใบกะเพรา

เป็นหนึ่งในร้านที่อยากลองค่ะ วันนี้หิวๆ ดูแม่ค้าเค้ามืออาชีพมาก คนรอหลายคนเลยค่ะ ทั้งๆที่แถวนี้ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บเพียบ คนไทย ยังไงก้อต้องกินข้าวจริงๆนะคะ หน้าตาไม่เท่าไร แต่รสชาติดีงามอยู่นะคะ ถ้ามีโอกาสจะลองเมนูอื่นด้วยค่ะ ปล. ไม่แน่ใจว่ารีวิวถูกร้านหรือป่าว เลยลงรูปให้เห็นชัดๆคร้าผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ ^^ดูเพิ่มเติม

40บาท40บาท
27 เม.ย. 2021
ขอบพระคุณคุณลูกค้านะคะที่มาอุดหนุนทางร้านเรา ทางร้านจะนำทะกคำติชมไปพัฒนาและแก้ไบให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰
Pigpink
8k6738.5k
25 ก.ค. 2014
อาหารตามสั่ง ร้านนี้ไม่ค่อยโอ

ร้านตั้งอยู่ปากซอยประชาสงค์เคราะห์ 30 มีโต๊ะให้นั่งเยอะ วันนี้สั่งผัดพริกแกงหมูแกงไข่ดาวราดข้าว ราคา 50 บาท ใส่กล่องกลับบ้าน ตอนที่นั่งรอข้าว มีหนูตัวใหญ่มากวิ่งมาที่ขาด้วย ตกใจมาก ส่วนเรื่องข้าวพอถึงห้องมาเปิดดูผัดพริกแกงอะไรใส่ผักให้มาใบเดียว รสชาติธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2021
เรียนแจ้งคุณลูกค้านะคะ อาจมีการเข้าใจผิดบางอย่าง ร้านของเราตั้งอยู่หน้าอาคารพานิชย์ ฝั่งตรงข้ามซอยประชาสงเคราะห์ 30 ไม่ใช่ร้านที่คุณลูกค้าถ่ายมา ขอบคุณนะคะ😁
1 ม.ค. 2015
รสชาติพอทานได้... @ อาหารตามสั่ง ประชาสงเคราะห์ 30
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งทะเล

อาหารตามสั่ง ประชาสงเคราะห์ 30 *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ตรงหอนาฬิกา หรือ ประชาสงเคราะห์ 30 นั่นเองค่ะ *** บรรยากาศร้าน เป็นร้านรถเข็นแผงลอยนะคะ มีหลายร้านมากๆ ติดๆ กันค่ะ *** เมนู เป็นอาหารตามสั่ง เราสั่งสุกี้แห้ง ปลาหมึก + ตับ + เต้าหู้ไข่ ราคา 60 บาทนะคะ ด้านรสชาติ เราว่า รสชาติยังไม่โดน มันไม่เข้มข้น ไม่กลมกล่อม ต้องใช้เครื่องปรุงปรุงเอาเอง วุ้นเส้นแข็งด้วยค่ะ การบริการ พี่เค้าบริการดีนะคะ ร...อ่านต่อ

สุกี้แห้ง ตับ ปลาหมึกน้ำจิ้ม
27 เม.ย. 2021
กราบขอประทานอภัยคุณลูกค้านะคะ ทางร้านจะนำทุกคำติชมของคุณลูกค้าไปพัฒนาและแก้ไขนะคะ ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนร้านเรานะคะ🥰