รีวิว Chicka Daebak - อาหารเกาหลี (ชิคก้า เดบัค) สายไหม 49

6 เม.ย. 2021
ไก่ทอด ซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลีไม่มีกระดูก size s

วันนี้ลองสั่งไก่ทอด ซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี แบบไม่กระดูก ทำใหม่ๆ จัดส่งไว ไก่ยังร้อนๆอยู่เลย ซอสไม่เผ็ดเท่าที่คิดไว้ ถ้ามีให้เลือกระดับความเผ็ดได้จะดีมาก แป้งข้างนอกกรุบกรอบดี ใครที่ชอบความกรอบ รับรองไม่ผิดหวังเลย ข้างในเนื้อนุ่ม ชิ้นใหญ่ มีแถมไชเท้าถ้วยเล็กให้ด้วย หั่นมาเป็นลูกเต๋าเล็กๆ น่ารัก ชนาดพอเหมาะ กินคู่กันก็อร่อยดี👍 คราวหน้าจะลองแบบที่มีกระเทียมดูบ้างดูเพิ่มเติม

apisorn
เจ้าของสถานที่
9 เม.ย. 2021
ขอบคุณสำหรับคำติชมมากค่ะ ทางร้านจะพัฒนายิ่งขึ้น ยินดีอย่างยิ่งที่ให้บริการนะคะ
Jira
25 ธ.ค. 2021
อร่อยมากๆ

อยู่ห้องคนเดียววันคริสต์มาสเลยลองสั่งมากิน 😂😭 อร่อยมากๆค่ะ ไก่ทอดกรอบมาก ซอสไม่เผ็ดเท่าไหร่คนไม่กินเผ็ดก็ทานได้ ต็อกก็อร่อยเหนียวหนึบกำลังดีให้ชีสเยอะ รวมๆ2เมนูเรากินคนเดียวอิ่มเพราะไก่ชิ้นใหญ่อยู่ขนาดสั่งไซส์Sมานะเนี่ย ประทับใจมากๆค่ะ Merry Christmas นะคะดูเพิ่มเติม

toophom
1 ก.ย. 2020
ไก่ทอดมากรอบ แป้งไม่หนา กำลังดี หัวไชเท้าดองอร่อย
เมนูเด็ด: หัวไชเท้าดอง

ไก่เผ็ด - ไม่ค่อยเผ็ด รสชาติออกเปรี้ยวหวาน ไก่กระเทียม - ออกเค็มๆ มีเนื้อกระเทียมทอดโรยข้างบน เพิ่มความกรุบๆ อันนี้ชอบ โดยรวมรสชาติโอเค กรอบอร่อย กินแทนไก่เจ้าดังได้เลย ที่สำคัญมีหัวไชเท้าดอง👏🏻👏🏻👏🏻อ่านต่อ

apisorn
เจ้าของสถานที่
14 พ.ย. 2020
ขอบคุณมากค่ะ ยินดีที่ให้บริการค่ะ
ยิ่งโต ยิ่งเหนื่อย
11 ก.ย. 2021
เมนูเด็ด: น่องไกทอดซอสเผ็ดสไตล์เกาหลี

น่องไก่ชิ้นใหญ่ แป้งกรอบ เนื้อนุ่ม แถมหัวไชท้าวดอง กินกับข้าวแล้วอร่อย เฟรนฟรายก็กรอบ อร่อยอ่านต่อ

ฟลุค