รีวิว Lifepoint Cafe

e.a.t
23 พ.ค. 2016
ร้านกาแฟ เล็กๆ ใกล้ม.กรุงเทพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

ร้านอยู่ริมถนนพระราม4 ตรงข้ามม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท ใกล้กับซอยวันเวย์ที่มาจากสุขุมวิทมาพระราม4 ร้านไม่มีที่จอดรถ มีเครื่องดื่มและอาหารเบาๆ มี wifi ร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก ออกจะสงบๆ นั่งทำงานนิดหน่อยสบายๆ ลองแวะมาอุดหนุนกันครับ กาแฟอร่อย ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม

dede
19 ก.ค. 2014
ร้านคาเฟ่นั่งชิลๆ

เปนคาเฟ่ที่มีที่นั่งประมาน3-4โต้ะ เล็กๆน่ารัก น้ำปั่นอร่อย มีทั้ง กล้วยปั่น สตอเบอร์รี่ นมปั่น กาแฟ ช็อกโก มอคค่า แล้วแต่เราเลย ราคาก็เบาๆทั่วไป 40-50บาท มีบราวนี่ มัฟฟิ่น ชีสเค้ก อร่อยเนื้อนิ่มเข้มข้น แบบอเมริกาเลย มีwifiฟรีด้วยนะ พี่ๆเค้าบริการเป็นกันเองด้วย ข้างในก็จะมีสอนคอนเวอเซชั่นราคาไม่แพง มีการพูดคุยถึงไบเบิ้ลด้วย ไปได้ๆ ไปลองกันนะดูเพิ่มเติม

นมปั่นบวกฮาเซิลนัทไซรัปบราวนี่เอมเอนเอม
guitars
3 ก.ค. 2014
นั่งชิวๆสบายๆ พาเพื่อนมานั่งได้ อยู่แถวๆมอกรุงเทพกล้วยน้ำไทเดิมมาได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สมูตตี้

ร้านนี้สมูตตี้อร่อยมากส่วนมากจะทำเป็นผลไม่เพราะที่นี้ทำอร่อยมากๆเลน ร้านสบายๆนั่งชิวๆ มีหบายหลายเมนู แซนวิท น้ำปั่น ขนมหวาน บรรยาการในร้านเป็นกันเองมากๆ ส่วนมากจะมีสอนภาษาอังกิดทุกวันพุธพฤหัสบดี มีฝรั่งมาสอนน่ารักมากๆเลยค่าเรียนต่อเดือน150฿ ร้านนั่งสบายจนมอร่อยบรรยการดีมาก💕💕💕ดูเพิ่มเติม

ขนมสดๆใหม่ๆ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย