4.3
19 เรตติ้ง (16 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Samuay & Sons

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Fern’s Review
251331.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 280
Quality Review
ร้านอาหารไทยอิสานฟิวชั่น อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ตกแต่งร้านสวย สไตล์ผู้ดีหรูหราแต่ก็มีเอกลักษณ์ความเป็นอิสานซ่อนอยู่ จัดโต๊ะสวยงาม พนักงานบริการดี พูดเพราะ แนะนำอาหารได้ดี เมนูอาหารนำเสนอได้ดี เน้นนำเสนอกินอาหารเป็นยาเพื่อสุขภาพ มีขนมและเครื่องดื่ม เป็นเวลคัมดริงค์ ลองสั่งอาหารมา 3 อย่าง - แกงรัญจวนหมูตุ๋น รสชาติเหมือนกินต้มแซ่บ เป็นแกงน้ำพริกกะปิ ที่ไม่ค่อยได้รสชาติกะปิเท่าไหร่ - ผัดปลาสามขิว อันนี้รสชาติใช้ได้ แต่พอชั่...อ่านต่อ

photo
Sometimes I Eat
22183602
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 401
Quality Review
อีสาน Fine Dining สุดจึ้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เสาะหาร้านอีสานเก๋ๆ ดีๆ ต้องมีร้านนี้อยู่ในลิสต์แน่นอน วันศุกร์เย็นแบบนี้ไม่แน่ใจว่าไม่ได้จองก่อนจะมีจังหวะได้ทานมั้ย เลยโทรหาที่ร้าน และก็สำเร็จ ที่ร้านน่ารักพอแจ้งขอ walk in ก็บอกจะ book โต๊ะให้เลยแบบปุ๊บปั๊บ เพื่อนๆเคยเจอมั้ย โทรเข้าไปจองโต๊ะภายในวัน แล้วหลายๆร้านไม่ยอมจองให้ ทั้งๆที่โต๊ะก็ไม่เต็ม แต่ซาหมวยไม่ใจร้ายกับเราแบบนั้น มาถึงที่ร้านโต๊ะก็ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดี และหลายๆโต๊ะก็จองไว้...อ่านต่อ

photo
EATaday
322472.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 399
Quality Review
ซาหมวย แอนด์ ซันส์ จ.อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงรัญจวนหมูตุ๋น, ขนมมันสำปะหลังมะพร้าวอ่อน, อ่องมันปูนา

Samuay&sons By เชฟหนุ่ม และเชฟโจ้ ร้านอาหารอิสาน ที่สร้างสรรค์ทุกเมนูจากวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาล มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร >> ที่ร้านมีทั้งแบบ Alacart หรือ Chef’s table ติดใจสุดสำหรับวันนี้คงเป็นเมนู อ่องมันปูนา 🦀 ที่เสิร์ฟมาพร้อมเนื้อปลา และผักเคียง ชอบตรงรสชาติของอ่องปูที่ทั้งเข้มข้น หอม มัน หอมกลิ่นเฉพาะของปูนา แนะนำจองโต๊ะก่อนนะคะ โทร 0655128288 ที่ร้านเปิดรับจอง 2 ช่วง - มื้อกลางวัน 11...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.4k34.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,117
Quality Review
ร้านอาหารไทย แนวฟิวชั่น รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงรัญจวนหมูตุ๋น, ไส้กรอกอีสานรมควัน, ซกหน่อไม้กับหมูสามชั้นย่างปลาร้า, ไอศกรีมรัมวนิลา, น้ำพริกมะขามหมูกรอบ, เซนเบ้หน้ากุ้ง ยอนเทอรีน กับมะเขือเทศส้ม หอยตุ๋น กับหมากแซว, ทาโก้ บักหมี่, ปลาเนื้ออ่อนอบโคน ต้มเค็มกับทูน, อั่บกบ กับ แจ่วสองรส, ซุปเต้าหู้ถั่วดิน แนม ผักเสี้ยนกรอบ, ปลายาวย่างถ่าน, เนื้อสันในจิ้มแจ่ว กับข้าวต้มมัดแบบญวน, ข้าวกระยาคู กับ เค้กมะเฟื่อง, แตงไทยกับดอกดาหลาดอง

ตั้งใจว่าจะมาลองทานร้านนี้นานแล้ว วันนี้มีโอกาสมาทานอาหารหลายคน สั่งอาหารเป็นอย่างๆ หลายชุด แต่ตัวเราขอร้องให้ทสงร้านช่วยทำอาหารเป็นเซทเมนู มาให้ทานเป็นพิเศษ 1 ชุด อาหารแปลกรสชาติอร่อย ออกแนวฟิวชั่น เจ้าของร้านนิสัยดีมาก พูดจาเป็นกันเอง บรรยากาศร้านเป็นส่วนตัว ที่จอดรถสะดวกมากดูเพิ่มเติม

photo
Akira
422761.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,335
Quality Review
วันนี้สั่ง แกงรัญจวนหมูตุ๋น BBQเสือนุ่ม และน้ำพริกมะขามหหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกมะขามหมูกรอบ, BBQเสือนุ่ม

เพิ่งเคยกินแกงรันจวนครั้งแรก มันคือแกงจืดใส่น้ำพริกกะปินี่เอง แต่เมนูที่ชอบคือน้ำพริกมะขามหมูกรอบ และBBQเสือนุ่ม คือมันดีย์ หมูกรอบคือดีมาก บาบีคิวได้กลิ่นสโมค ราดน้ำเกรวี่และดอกไม้กวาด มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว อยากบอกว่า กินเฉพาะเสือนุ่มก็ดีมาก กินพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว แจ่วอร่อยมากกก ราคาก็ตามรูปครับ กินสองคน แปดร้อยกว่าบาท อิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Donruetai Kovathanakul
110236882
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 4,192
Quality Review
รสชาติดี มีสไตล์ อุดหนุนท้องถิ่น

ร้านอาหารหมากแข้ง ถือเป็นร้านอาหารอีสานฟิวชั่น ที่คัดเลือกวัตถุดิบมาอย่างดี ผลิตภัณฑ์ออแกนิก อีกทั้งยังมีรสชาติดี มีสไตล์ ช่วยกระจายรายได้อุดหนุนชุมชนท้องถิ่น เนื่องจากเลือกใช้แต่สินค้าชุมชนในอีสาน ปลอดภัย ไร้สารพิษ ทำให้มั่นใจได้ว่าการมาทานร้านอาหารนี้ จะได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับไปแน่นอน #DKgastroismดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Boombim Tree House - Home Cafe อุดรธานี
Ad ·
Boombim Tree House - Home Cafeอุดรธานี
บ้านเล็กในซอยลับใกล้เซนทรัลอุดรที่เสิร์ฟเมนูรสเด็ด บรรยากาศในสวนสวย
บาร์บีกิว อุดรธานี
Ad ·
บาร์บีกิวอุดรธานี
ร้านปิ้งย่างฟีลคาเฟ่ อุดรฯ เนื้อไทยวากิวพรีเมียม ราคาเริ่มต้นหลักร้อย