- รวมรีวิว ร้านอาหาร 89 cafe แปดสิบเก้าคาเฟ่

รีวิว 89 cafe แปดสิบเก้าคาเฟ่
6 ก.พ. 2022
คาเฟ่ฟังเพลง นั่งชิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยาคู้ลปั่นปีโป้
ร้านคาเฟ่นั่งชิวฟังเพลงจิ๊บกาแฟอำเภอนางรอง .. ติดกับตลาด ร้านมาแนวโทนสีเหลือง ปูนเปลือย เจ้าของร้านใจดี คุยสนุก มีขนมหวานและพวกสแน๊คของทอดขายด้วย เมนุบางอันบางวันจะไม่มี 🥤 ยาคู้ลปั่นปีโป้ : เนื้อปีโป้เยอะแน่นๆ ยาคู้ลหวานๆ เกร็ดน้ำแข็งให้เคี้ยวกรุ๊ปๆ อร่อย ทางร้านรับคนละครึ่งด้วย .. หาที่จอดรถยากนิดหนึ่งดูเพิ่มเติม
3 ส.ค. 2020
ร้านนี้ใกล้กับที่มาทำงาน
89 cafe เป็นร้านที่เปิดเจอในเว็บ คือว่าเรามาธุระแถวนี้เลยหาดูว่า บริเวณนี้มีร้านอะไรน่านั่งบ้างแล้วก็มาเจอร้านนี้ จากที่เราจอดรถนั้นเดินมาประมาณ 100 เมตรเอง เดินมาตาม map เรื่อย ผ่านธนาคารกรุงเทพมาแล้วจะเจอร้านนี้ ร้านนี้ติดกับร้านขายรถมอไซค์ ร้านน่ารัก บรรยากกาศสบายๆ โทนสีเหลือง เดินดิ่งไปที่เคาเตอร์สั่งของเป็นคาปูเย็น ราคา 55 บาทรึป่าวนะ ลืมราคาง่ะ แต่รู้ว่าไม่เกิน 70 บาท รสชาติดีอยู่ค่ะ ไม่ห...อ่านต่อ