- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tinn cafe'

รีวิว Tinn cafe'
Tinn Cafe ขอนแก่น
ร้าน tinn cafe เมืองขอนแก่น ร้านคาเฟ่โทนสีขาว ดำ สไตล์มินิมอล ภายในร้านอบอวนไปด้วยกลิ่นกาแฟ และมีเมล็ดกาแฟ ให้เลือกหลายชนิด แต่เราไม่ใช่คอกาแฟ เลยจัดเป็นเมนู มัจฉะลาเต้เย็น ราคา 95 บาท รสชาติดี มีความหอมของผงมัจฉะ เข้มข้น อร่อยดี พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้ม หอม ร้านมินิมอล
ร้านกาแหบริเวณมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านตกแต่งโทนขาว-ดำ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่ สไตล์มินิมอล กาแฟใช้มือกด ไม่มีเครื่องทำ แนะนำให้โทรสั่งก่อน เพราะมีคนทำคนเดียวค่ะ กาแฟปั่นเมล็ดแก้วต่อแก้ว ทำให้ได้กลิ่นหอมชัดเจน ❤️☕️ วันนี้สั่ง latte on the rock เป็นลาเต้เข้มข้น รสชาติเข้ม กลิ่นหอมมมม ใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่ ทำให้กาแฟไม่ค่อยเย็นมาก ได้รสชาติเมล็ดกาแฟเน้นๆ 👍👍อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ฝั่งโคลัมโบ
เมนูที่เราอยากแนะนำเลยก็คือ Iced Matcha Latte เพราะเราไม่ค่อยชอบเครื่องดื่มติดหวาน และทุกเมนูของทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาลหรือ syrup เลย รสชาติกำลังดี ไม่ขมไม่จืดเกินไปค่ะ พี่เจ้าของร้านให้คำแนะนำดีทุกเมนูค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี มินิมอล ถ่ายรูปสวย แต่ที่นั่งในร้านน้อยไปนิดนึง แต่เรื่องที่จอดรถไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีเลยค่า หน้าร้านกว้างมากจอดรถได้หลายคัน ใครยังไม่ไปก็ห้ามพลาดเลยค่ะดูเพิ่มเติม
Nitro cold brew ได้น้อย
130 บาท ซื้อกลับบ้าน ได้น้อยอะ คือน้อยกว่าขวด 180ml cold brew น่าจะได้ประมาณ 120mlมั้ง ราคานี้ปริมาณเท่านี้ กทม ยังแพงมาก ส่วนรสชาติก็นุ่มตามสไตล์ แต่ไม่เย็นจัดอ่านต่อ