3.7

จอจูนพาเพลิน
2222k65.1k
24 ก.ค. 2021
Tinn Cafe ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะลาเต้เย็น

ร้าน tinn cafe เมืองขอนแก่น ร้านคาเฟ่โทนสีขาว ดำ สไตล์มินิมอล ภายในร้านอบอวนไปด้วยกลิ่นกาแฟ และมีเมล็ดกาแฟ ให้เลือกหลายชนิด แต่เราไม่ใช่คอกาแฟ เลยจัดเป็นเมนู มัจฉะลาเต้เย็น ราคา 95 บาท รสชาติดี มีความหอมของผงมัจฉะ เข้มข้น อร่อยดี พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Miieiie
24 ต.ค. 2021
กาแฟเข้ม หอม ร้านมินิมอล

ร้านกาแหบริเวณมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร้านตกแต่งโทนขาว-ดำ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่ สไตล์มินิมอล กาแฟใช้มือกด ไม่มีเครื่องทำ แนะนำให้โทรสั่งก่อน เพราะมีคนทำคนเดียวค่ะ กาแฟปั่นเมล็ดแก้วต่อแก้ว ทำให้ได้กลิ่นหอมชัดเจน ❤️☕️ วันนี้สั่ง latte on the rock เป็นลาเต้เข้มข้น รสชาติเข้ม กลิ่นหอมมมม ใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่ ทำให้กาแฟไม่ค่อยเย็นมาก ได้รสชาติเมล็ดกาแฟเน้นๆ 👍👍อ่านต่อ

24 ต.ค. 2021
กาแฟเข้ม หอม ร้านมินิมอล
21 ก.ค. 2020
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ฝั่งโคลัมโบ

เมนูที่เราอยากแนะนำเลยก็คือ Iced Matcha Latte เพราะเราไม่ค่อยชอบเครื่องดื่มติดหวาน และทุกเมนูของทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาลหรือ syrup เลย รสชาติกำลังดี ไม่ขมไม่จืดเกินไปค่ะ พี่เจ้าของร้านให้คำแนะนำดีทุกเมนูค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี มินิมอล ถ่ายรูปสวย แต่ที่นั่งในร้านน้อยไปนิดนึง แต่เรื่องที่จอดรถไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีเลยค่า หน้าร้านกว้างมากจอดรถได้หลายคัน ใครยังไม่ไปก็ห้ามพลาดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Momento Mori
28 ก.ค. 2020
Nitro cold brew ได้น้อย

130 บาท ซื้อกลับบ้าน ได้น้อยอะ คือน้อยกว่าขวด 180ml cold brew น่าจะได้ประมาณ 120mlมั้ง ราคานี้ปริมาณเท่านี้ กทม ยังแพงมาก ส่วนรสชาติก็นุ่มตามสไตล์ แต่ไม่เย็นจัดอ่านต่อ

Itscherbuany
6 ธ.ค. 2021
ร้านเล็กๆ สไตล์มินิมอล ข้างในร้านตกแต่งดำขาว น่านั่ง

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿