รีวิว Memory House

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่สวยบรรยากาศดีริมน้ำ เหมาะกับสายถ่ายรูป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูชาไทย, เรดเวลเวทชีสเค้ก, อเมริกาโน่น้ำส้ม, บลูเบอรี่ชีสเค้ก

มาเที่ยวคาเฟ่ย่านนครปฐมต้องไม่พลาดแวะมาที่ Memory House สาขาสามพราน นครปฐม ร้านนี้เคยไปสาขาแรกที่หัวหิน สวยงามมากสาขานั้นเลยลองแวะมาที่สาขาใกล้บ้าน อยู่ริมน้ำทั้งสองที่ เค้าเข้าใจเลือกสถานที่สวยและบรรยากาศดีมาก ตกแต่งได้น่ารักเหมาะกับการถ่ายรูปมากเลย ก่อนเข้าจะต้องเสียค่าเข้าคนละ 50 บาท (จะมีคูปองเอาไปแลกอาหารหรือเครื่องเื่มด้านในร้านได้) เราและเพืื่อนสั่งของกินเล่นเครื่องดื่มเค้กและของหวานมาทา...อ่านต่อ

ampza
7 ต.ค. 2024
ร้านขนมเจ้าดังในหัวหิน มาเปิดสาขาริมน้ำสวยๆที่สามพราน

ส่วนตัวเคยไป Memory House ที่หัวหินมาแล้ว เป็นร้านที่ตกแต่งหน้ารัก มีมุมถ่ายรูปกุ๊กกิ๊กเยอะมาก ช่วงไปตอนนั้นเลยเจอลูกค้าแบบแน่นๆเลยค่ะ ตอนนี้พอมาเปิดสาขาสามพราน ใกล้โซนที่ทำงาน เราเลยแวะไปซ้ำอีกรอบกัน การเข้าร้านจะเสียคูปองค่าเข้าก่อนเข้านะคะ โดยคูปองที่จ่ายสามารถนำไปชำระค่าขนม อาหาร เครื่องดื่มได้ โดยใช้ได้ 1 คูปองต่อ หนึ่งบิลค่ะ ยังไงจะสั่งอาหารก็วางแผนสั่งกันดีๆก่อนนะ ว่าจะสั่งเซ็...อ่านต่อ

NAT
3 พ.ย. 2022
ไม่ใช่สายคาเฟ่ แต่ร้านนี้ถ่ายรูปไปเกือบร้อยรูป

ค่าเข้า 50 บาท นำไปแลกเครื่องดื่มได้ วันนี้จัดชุด 699 บาท ไป 4 คน ก็เหลือ 499 บาท กาแฟ เครื่องดื่มใช่ได้เลยค่ะ วุ้นน้องหมีน่ารัก มินิแม๊กซิกันพิซซ่าผักโขมอร่อยดี บรรยากาศของร้านเริ่ดเลอมาก ขนาดไม่ใช่สายถ่ายรูป ยังได้รูปมาเพียบ โชคดีที่ไปวันธรรมดาไม่มีลูกค้ามากนัก ถ่ายรูปสบาย ๆ ถึงแดดจะร้อน แต่ด้วยร้านติดริมแม่น้ำ เลยมีลมพัดตลอด แค่นั่งใต้ต้นไม้ก็ชิลล์ๆแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

Asavanate
28 ต.ค. 2021
ร้านมีมุมสวยๆเพียบเลย📸
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แม็กซิกันพิซซ่า(แฮมชีส), ชานมพ่นไฟน้องหมี, อเมริกาโน่น้ำส้ม, เค็กแมกคาเดเมีย

🏞️🌳ร้านอยู่สามพรานค่ะ เข้ามาค่อนข้างลึกมากแต่คุ้มเลยสำหรับคนชอบชิว ชอบถ่ายรูป มีที่นั่งเยอะมากไม่ต้องกลัวความแออัด มีโซนคาเฟ่และโซนร้านอาหาร แต่สามารถเดินเล่นได้ทุกโซนค่ะ เสียค่าเข้าแต่สามารถนำมาแลกส่วนลดเครื่องดื่มหรืออาหารได้เลยค่ะ สำหรับคาเฟ่ มีพวกเครื่องดื่มกาแฟ และชานม ที่ฮิตมากๆก็ท็อปด้วยน้องหมี🐻น่ารักๆจนกินไม่ลงเลย😍ดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
26 ธ.ค. 2020
กลับมาใหม่ในวันที่เหมือนฝนจะตก ☁️⚡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MACADAMIA CHEESECAKE, ช็อกโกแลตน้องหมี, COCONUT PANDAN, ชาเขียวมัทฉะ, ชานมไต้หวัน

📍 ร้าน Memory House Cafe ร้านอยู่ซอยโรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน สามารถเข้าได้อีกทางจากโรงเรียน ภปร. (ซอยวัดเดชา) ทางร้านมีป้ายบอกทางตลอดนะคะ ถ้าใครไม่คุ้นทาง GPS ได้เลยค่ะ 💒 เคยรีวิวไปแล้ว 1 ครั้ง แต่บอกว่าจะมาใหม่ เพราะครั้งแรกที่ไป เจอฝนตกไม่ได้รูปเลย ยอมไม่ได้ ต้องซ้ำ พอมาคราวนี้บรรยากาศฝนจะตกอีก แต่ไม่ตก ในส่วนของพื้นที่ร้าน บางโซนมีการปรับปรุงและก่อสร้าง ต้นหญ้าบางส่วนถูกตัดไป แต่โดยรวม...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2020
ร้านสวยมาก บรรยากาศดีสุดๆ ขนมเครื่องดื่มอร่อย ⛈️ รีวิวอันนี้ไว้ก่อน ไปใหม่แน่นอนในวันฝนไม่ตก ⚡
FangzWTF
23 ม.ค. 2022
คาเฟ่ริมน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะมาก อาหารอร่อย

คาเฟ่และร้านอาหารสไตล์ Barn House ติดริมน้ำ แถมยังมีมุมถ่ายรูปเยอะม๊ากก คาเฟ่และร้านอาหารจะแบ่งโซนกันชัดเจน ไฮไลต์ของที่นี่คือ Lazy Bear วุ้นน้อนหมีสุดน่ารัก เสิร์ฟมาบนเครื่องดื่มสุดพิเศษ มันตั๊ลล๊าคคคที่สุด ยังมีเมนูเบเกอรี่อีกเพียบ ส่วนฝั่งร้านอาหารก็สวยไม่แพ้กัน มีอาหารเซ็ตราคาไม่แรง เราสั่งเป็นเซ็ตอาหารไทย 990.- ได้กับข้าว3อย่าง 🔸️ใบเหลียงผัดไข่กุ้งเสียบ 🔸️ต้มยำกุ้งน้ำข้น 🔸️ปลากระพงทอด...อ่านต่อ

ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน