รีวิว ร้านกาแฟ เทร็นต็อดโตะ ปรีดีพนมยงค์ 22

🍭 Lukekward 🍬
13 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟและเครื่องดื่มลับในซอยปรีดี 22

Tren-Tot-To House of Coffee เป็นร้านกาแฟลับขนาดกระทัดรัดในซอยปรีดีพนมยงค์ 22 ค่ะ ร้านตั้งอยู่ในจงรักษ์เพลส เป็นร้านกาแฟขนาด 1 ห้องเล็กๆซึ่งขายเฉพาะ take away กับ delivery ที่จอดรถสามารถจอดได้ตามข้างทางในซอยค่ะ เมนูเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ขายในราคาไม่แพงเริ่มต้นแก้วละ 50 บาทและไม่เกิน 100 บาทค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Apple Soda เป็นแอปเปิ้ลโซดาที่สีออกน้ำตาลเห...อ่านต่อ

Akara
29 ม.ค. 2023
กาแฟ fruity ที่แตะต้องได้

ไซส์ร้านเป็นห้องเล็กๆ จะนั่งที่ร้านก็มีแค่เก้าอี้ 3 ตัว เพราะเขาเน้นขาย take away ซ่อนอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ เข้าซอยปรีดีฯ 22 เดิน 15 ก้าว ซ้ายมือ เจอเลย กาแฟมีทั้งเฮ้าส์ เบลนด์ [คั่วกลาง] และโทนฟรุ๊ตตี้ [คั่วอ่อน] ได้อารมณ์คนละฟีล อร่อยคนละแบบ ส่วนตัวชอบทั้งคู่ ราคาแตะต้องได้ ขอบคุณจากใจที่เสิร์ฟกาแฟดี แถมราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม

นรภัทร พุ่มกลิ่น
25 ก.พ. 2025
สั่งอเมริกาโน่น้ำส้มช๊อตแต่ละแก้วไม่เท่ากัน

โทรไปที่ร้านจริงๆไม่ได้กะต่อว่า ตั้งใจจะแจ้งให้ทราบเฉยๆเพราะปกติสั่งทุกวันเป็นเวลานานแล้ว แต่ทางร้านดูปัดความรับผิดชอบ ทางร้านแจ้งว่าไรเดอร์ทำหกหรือเปล่าซึ่งผมอธิบายว่าทางร้านมีบรรจุภัณฑ์ที่แน่นหนาไม่มีทางหก ตอนหลังทางร้านเลยบอกช๊อตเท่ากัน แต่ใส่น้ำไม่เท่ากัน ฟังแล้วมีคำตอบในใจอย่างนึง คือ ไม่ค่อยโอเคกับคำตอบ…จบรีวิวดูเพิ่มเติม

pleng
6 ต.ค. 2021
ปกติกินแต่กาแฟใส่นม เพิ่งเคยลองใส่น้ำส้ม คือดี มีรสเปรี้ยวๆ สดชื่นจากน้ำส้ม แล้วก็ขมนิดๆ จากกาแฟ กินง่ายมาก
แยกน้ำส้ม กาแฟ น้ำแข็งมาให้ด้วยยลองเทผสมแล้ว สีสวยย น้ำส้มสดชื่นดี มีเกล็ดส้มด้วย กาแฟก็หอม อร่อย กินกับน้ำส้มแล

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium