3.8

รีวิว mama cafe Central Festival Eastville

Akapatr
8 มี.ค. 2023

ร้านกาแฟแบบ kios ตั้งเล็กๆ น่ารัก ตรงสวนกลางห้าง ราคาน่ารัก เครื่องดื่มได้เร็วมาก อาจเพราะเตรียมไว้แล้ว เมนูชื่อออเร้นจ์จีโน่ อร่อยหอมหวานมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
21 ส.ค. 2022
📍 Mama Cafe Central Eastville
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮอร์ลิคร้อน

📍 Mama Cafe Central Eastville ร้านมามา co campaign กับ PANDORA ตัวร้านเป็นรูปแก้วน้ำสีชมพู น่ารักมาก ดึงดูดให้เราไปซื้อ🥰 เราสั่งตัว signature เป็น #Horlicks ปั่น 105.- หวานน้อย อร่อยมากกกกก ไม่หวานเลี่ยน กินเพลินมาก 😋 แนะนำค่าาา #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

Gracey
8 ม.ค. 2022
กาแฟโอเค ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO

วันนี้มาลองกาแฟร้านใหม่ในเซนทรัลอีสวิล ด้วยความที่ไม่ได้มาเดินนาน ร้านนี้เลยถือว่าเป็นร้านใหม่สำหรับเราเลย ร้านรูปแก้วกาแฟน่ารักๆ วันนี้ลองสั่ง Americano เย็นไม่หวานราคา 55฿ กาแฟโอเคเลย ไม่แพง ถือว่าเป็นอีก 1 ร้านที่กินได้ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
8 ต.ค. 2020
น้ำส้มคั้นสดสูตรหม่าม๊า

ร้านนี้เป็นร้านครื่องดื่มในเซนทรัลอีสต์วิลล์ ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหารด้านนอกแถวหน้าทางเข้าท้อปส์ ซุปเปอร์มาร์เกต ตัวร้านเป็นรูปถ้วยกาแฟดูน่ารัก เน้นขายแต่แบบ take away ค่ะ เมนูเครื่องดื่มหลากหลายใช้ได้ ราคาไม่แพงจนเกินไป มีทั้งกาแฟ ชา โกโก้ horlicks นมมันม่วง น้ำผลไม้ปั่น โยเกิร์ตปั่นปีโป้ น้ำสดชื่น และน้ำส้มคั้นสดค่ะ เราลองซื้อน้ำส้มคั้นสดราคาขวดละ 35 บาท ซื้อ 3 ขวด 100 บาท ถ้าใส่แก้วจะ 4...อ่านต่อ

Kae Chi
22 พ.ย. 2020
🙂🙂🙂🙂🙂🙂

มา Central Festival EastVille เห็นร้าน mama Cafe มีเมนูน้ำน่าดื่ม เลยลองสั่งดู เมนูที่สั่ง : ==> บ๊วยสไปร์ท 65 บาท : สไปร์ทไม่ซ่าเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยสดชื่น มีรสชาติบ๊วยปนๆมา โดยรวมพอดื่มได้ #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

FangzWTF
17 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟในห้าง Central Eastville รับคนละครึ่ง

เห็นบูธร้านน่ารัก เลยสั่งคาปูเย็น 60.- หวานมัน ใช้โปรเซเรเนด ลดเหลือ 40.- กาแฟเข้มมาก 😅 ถ้าสั่งแบบปกติน่าจะเาเรื่องเลย แต่ขายดีนะ ตอนรออยู่ก็มีคนมาสั่งออเดอร์ตลอด มีเมนูหลายอย่างให้เลือกหลากหลายเหมือนกันดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World