5.0
2 Ratings (2 Reviews)
Openuntil 22:00

The Ozone Cafe" Lopburi Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
6 Feb 2021
views 1,154
Cafe ใหม่ทางเขาจีนแล ลพบุรี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Tom Yum Kung, Stir Fried Pork Belly With Chili And Salt

ครอบครัวมีแพลนจะเปิดคาเฟ่เร็วๆนี้ที่ลพบุรี และส่วนตัวก็ชอบมาทานข้าว ทานอาหารอะไรแบบนี้ ร้านเปิดใหม่ก็ไม่รอช้าที่จะมา จากตัวเมืองขับไปได้ประมาณ 20 นาที เข้าทาง กะเพราคาเฟ่ คือตอนแรกนึกว่ามาผิดทาง ทางแอบดูน่ากลัวหลอนๆ มากลางคืนมี หลอนกว่านี้แน่นอน555 แต่มาถึงก็ถือว่าโอเค ส่วนตัวได้ลองสั่งอาหาร ไป 7 อย่าง ต้มยำกุ้ง กุ้งแช่น้ำ ข้าวผัดทะเล หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล และสลัดทูน่า ส่ว...read more

ณัฐนันท์ จำเนียรทรง
Business Owner
31 Jul 2021
ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ ยินดีค่ะ
6 May 2021
views 1,220
บรรยาศคือดีมาก เพราะว่าติดภูเขา ได้ทานอาหารท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์
Favourites: Taro Milk
ทางเข้าหวานกำลังดี นัวมากอร่อยเลยเมนูหลากหลายให้เลือกสรรตามความต้องการเลย
ณัฐนันท์ จำเนียรทรง
Business Owner
31 Jul 2021
ขอบคุณมากๆนะค่ะ
This review has been filtered by our system.

Krua Aim Aroy Restaurant
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
3.8
11 Reviews