- รวมรีวิว ร้านอาหาร Red & Brew Coffee Khonkean

รีวิว Red & Brew Coffee Khonkean
Red and Brew KHONKAEN
ร้านกาแฟริมถนนในตัวเมืองขอนแก่น ร้านเล็กๆที่หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นกาแฟ คละคลุ้งทะลุลม แค่เปิดประตูร้านกินกาแฟก็ปะทะหน้าอย่างจัง เมนูมีให้เลือกหลากหลายบาริสต้าก็แนะนำดีใครได้ลองคงจะต้องติดใจแน่นอนกาแฟคั่วเข้มถือว่าเด็ดมากวันนี้ได้มีโอกาสมาขอนแก่นไว้โอกาสหน้าจะกลับมาอุดหนุนอีกนะจ๊ะ RED AND BREWดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดังในเมืองขอนแก่น
คาเฟ่ร้านชื่อดังในเมืองขอนแก่น ร้านสวยมากแต่งโทนสีแดง ที่นั่งค่อนข้างมีจำกัด วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะเพราะเป็นวันเสาร์-อาทิตย์ ที่นั่งเลยมีไม่เพียงพอ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาน่ารักมาก สั่งลาเต้เย็นหวานน้อย เมล็ดเอธิโอเปีย สามารถเลือกเมล็ดได้ด้วย มีเมล็ดให้เลือกเยอะมากๆ น่าลองทั้งนั้นเลย แต่เมล็ดหมดเยอะมาก อีกแก้วสั่งชอคโกแลตเย็นหวานน้อย crafted chocolate (80฿) รสชาติโอเคเลย อร่อยดี ร้านอยู...อ่านต่อ
กาแฟดี กาแฟอร่อย
ร้านอยู่ตรงโรงแรมแสนสำราญ ใกล้ๆร้านเอมโอช ร้านเปิด 8.30น. เป็นร้านเล็กๆ เน้นกาแฟ มีขนมนิดหน่อย Latte ร้อน แก้วเล็กๆ มีความเด็ดที่เมล็ดกาแฟ และ เครื่องที่กลั่นความอร่อยของเมล็ดกาแฟออกมาได้ดี Barista บรรจงทำกาแฟมากค่ะ กาแฟอร่อยค่ะร้านนี้ ไม่แปลกใจที่ลูกค้าเยอะ ทั้ง หน้าร้านและdeliveryดูเพิ่มเติม
กาแฟดี เพลงเพราะ
คนในพื้นที่แนะนำว่ากาแฟร้านนี้ดีค่ะ มาแล้วก็ไม่ผิดหวัง อเมกาโนเย็นแก้วนี้หอม ละมุนดี ถือว่าถูกใจคนดื่มกาแฟค่ะ ร้านก็ค่อนข้างดีค่ะ นั่งสบาย แอร์เย็น เพลงเพราะ มีที่จอดรถกว้างขวางหลังร้าน ถือว่าสะดวกมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ชิคๆ ถ่ายรูปสวย กาแฟดี
ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับการมาถ่ายรูปเล่น นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ ร้านมีที่นั่งประมาณ 6-7 โต๊ะ ส่วนเมนูก็เช่นกัน มีความแปลกใหม่ กาแฟก็เป็นแนว specialty coffee☕ ที่เป็นสูตรเฉพาะทางร้าน มีให้เลือกทั้งกลุ่ม Black กับกลุ่ม White coffee (ใส่นม) ส่วนchocolate เขาก็มีหลายแบบนะเออ วันนี้ผมชิม Chocolate along 🍫 เป็นช็อคโกแลตเย็นสูตรเข้มข้น ถือว่าเข้มถึงใจ แต่เสี...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน้องใหม่ มาแรง ขอนแก่น ใกล้ๆร้านเอมโอช
ร้านกาแฟแบบโมเดลเล็กๆน่ารัก ในตัวเมืองขอนแก่น ใกล้ๆร้านเอมโอช สอบถามร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ดูทรงแล้วมีของ55 จัดร้านน่ารัก แต่ร้านด้านในไม่กว้างมากครับ แต่ดูสมส่วนนานั่งคุยชิวๆ เลยจัดสักแก้ว เลยให้ทางบาริสต้าแนะนำของซะหน่อย แก้วแรก Dry ginger Dry ginger ale(65บาท) กาแฟหอมๆ มีกลิ่นขิงบางๆแตะปลายลิ้น แก้วนี้จิบแล้วสดชื่น ตื่นเต็มตา กาแฟดีราคาไม่แพง มีเอกลักษณ์ ชอบๆๆๆ Lime tonic (75บา...อ่านต่อ