3.6

รีวิว Cher Pha-nga River Home

Ton Aor
13 ม.ค. 2022
อิงธรรมชาติ อันแสนร่มรื่น

เป็นร้านที่มุมถ่ายรูปสวยอีกร้านหนึ่ง แต่บังเอิญวันที่ไปฝนตก ค่อนข้างเฉอะแฉะ และอบอ้าวไปหน่อย และตอนนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิด พอไปถึงหน้าร้าน จะมีพนักงาน ออกมารับออเดอร์ข้างหน้า เราไม่สามารถเข้าไปหน้าเคาเตอร์ได้ สั่งเสร็จจ่ายเงิน ระหว่างรอก็เดินถ่ายรูปก่อน ส่วนเมนูที่สั่ง คือ เสาวรสปั่น รสชาติดค่ะดูเพิ่มเติม

armmyvenus
2 ส.ค. 2020
เป็นร้านกาแฟและลานกางเต๊นท์

มีทั้งเครื่องดื่ม ขนมเค้ก อาหาร และลานกางเต๊นท์ริมธาร มากันเป็นกลุ่มๆ เลยค่ะ มีที่นั่งกิน มีตัวสัญญานสำหรับรับอาหารและเครื่องดื่มตามคิว ชาพีชพอใช้ได้ค่ะ วิวสวย ถ่ายรูปดีมาก ลำธารก็น่าเล่น มีห้องน้ำรวมหลายจุด สำหรับคนกางเต๊นท์ ส่วนร้านกาแฟมีบันไดขึ้นไปชมวิวด้านบนด้วย ที่นั่งในร้านก็มีค่ะ แต่ไม่ค่อยนั่ง ไปถ่ายรูปกันหมด 555+ดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2021
เงียบสงบบรรยากาสดี น่าแคมป์ปิ้งมากค่ะ มีลำธารให้เล่านน้ำ มีสนามหญ้าให้กางเต้นท์ ผลไม้สดๆจากสวนด้วยนะคะ
Oa Gree
02093
9 ส.ค. 2020
คาเฟ่ในสวน มีที่นั่งติดลำธาร อาหารดี เครื่องดื่มใช้ได้
อร่อย บริการดี ราคาเหมาะสม หมูแดดเดียวนิ่มกำลังดี อร่อยไม่แข็งเลย

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพลูวิลล่า
นายหัวคาเฟ่ .
นายหัวคาเฟ่.
ชี้พิกัดร้านอาหารและคาเฟ่นครนายกบรรยากาศเต็มสิบ เมนูเพียบคุณภาพจัดเต็ม