3.0

รีวิว สถานีอยากยำ

Puii Puii
19 ต.ค. 2020
ร้านยำร้านเด็ด ตลาดรถไฟ สระบุรี

ร้านยำ เด่น มองเห็นแต่ไกล ในตลาดรถไฟสระบุรีค่ะ เมนูยำ เยอะมากให้เลือกจนฟุ้งซ่าน มีทั้งแบบใส่ปลาร้า ไม่ใส่ปลาร้า ใส่กล่องกลับ หรือ ทานเลย เลือกได้สารพัด น้องคนขายแนะนำดี อารมณ์ ดีมากค่ะ เราสั่งเป็นยำแซลมอล รสจัดไม่ใส่ปลาร้า แยกเครื่องเพราะต้องเดินทางกลับเข้ากรุงเทพ น้องทำมาให้ดีมากๆ แยกเครื่อง.แยกน้ำ แยกปลา มาดีเลยค่ะ น้ำยำเข้มข้น สั่งได้ดังใจ เผ็ดถุงรส แต่อาจจะติดหวานปลายๆนิดหน่อย (น่าจะเป็นน...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6