- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายส่วน สาขา2 และก๋วยเตี๋ี๋ยวหมู(เลียบทางด่วนหมู่บ้านนักกีฬา) 2

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายส่วน สาขา2 และก๋วยเตี๋ี๋ยวหมู(เลียบทางด่วนหมู่บ้านนักกีฬา) 2
27 ส.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋นริมทางคู่ขนานมอเตอร์เวย์
แวะผ่านมาทางนี้ก็ลองเข้ามาทานดู มีที่จอดรถ น่าจะจอดได้ซัก10คันครับ ถ้ามากกว่านี้ก็ต้องจอดริมถนนหน้าร้าน ที่ร้านมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ และอาหารตามสั่งอีกนิดหน่อย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสชาดกลางๆครับ ต้องปรุงเอง น้ำซุปใสๆหน่อยไม่ค่อยเข้มข้นเคยทานอร่อยกว่านี้เยอะครับ เนื้อสดนุ่มดี เอ็นตุ๋นค่อนข้างเหนียวมากทีเดียว แต่เอ็นแก้วตุ๋นได้ดีไม่เหนียวครับ ลูกชิ้นเนื้อทั้งเอ็นและธรรมดา...อ่านต่อ

The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี