4.1

รีวิว Hidden Holme Cafe

Mrs.Tuckham
18 ก.ย. 2022
กาแฟรสชาติดี สไตล์โฮมคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte

จะว่าเป็นคาเฟ่ลับ ก็ไม่เชิงเพราะปากซอย 20/ถ อยู่ถ.เส้นลาดกระบัง เพียงแต่ตอนขับผ่านแรกๆ นึกว่าเป็นบ้านคน ไม่ใช่ร้านกาแฟ และถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็จะขับเลย ร้านมีที่จอดรถบริเวณร้าน จอดรถได้ 4-5 คัน ความรู้สึกเหมือนขับรถมากินกาแฟบ้านเพื่อน ที่บ้านเขามีเครื่องทำกาแฟดีๆ เดินเข้าร้านมา คือ กลิ่นหอมกาแฟทั่วทั้งร้าน เป็นร้านไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีโซนนั่งทานกาแฟได้ หลากหลายมุม ทั้งภายในห้องแอร์และด้านนอกในส...อ่านต่อ

ying
26 ส.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่ดีๆในย่านลาดกระบัง

ร้านกาแฟคุณภาพดี ในย่านลาดกระบัง ที้ฝากเป็นร้านประจำใกล้บ้าน เวลาอยากทานกาแฟดีๆสักแก้วค่ะ บรรยากาศสบายๆ แต่โต๊ะนั่งไม่ค่อยเยอะค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้าน ทางเข้าจะมองไม่ค่อยเห็นเท่าไรต้องสังเกตุ iced latte (100฿) ราคาไม่ถูก ไม่แพง แก้วค่อนข้างเล็ก ตัวกาแฟเข้มข้น หอมอร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
12 ก.ย. 2021
โฮมคาเฟ่ลับบรรยากาศอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Matcha Latte, Dirty Coffee

🏡 Hidden Holme Cafe โฮมคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่น สามารถนั่งในบ้านติดแอร์เย็นๆ และแบบนั่งในสวนนอกตัวบ้าน อารมณ์เหมือนมาบ้านเพื่อนเลย ☕️Dirty Coffee 120.- 🥤Matcha Latte 120.- 🦠มาตรการป้องกันโควิดตามมาตรฐาน นับว่าเป็นร้านแรกที่ออกจากบ้านมานั่งร้าน เราเลยสะดวกนั่งด้านนอกรับลมสบายใจหายห่วง 📍หน้าซอย 20/5 ถนนลาดกระบัง ติดศูนย์ TBN ลาดกระบัง มีที่จอดรถที่ร้าน 5 คัน เราจอดที่ศูนย์ TBN แล้วเดินมาจ้า ...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2022
Nice Café & Bistro in Ladkrabang

A small café & bistro with a homey and cozy atmosphere. Good customer service. I ordered the signature menu mandarino and one cookie, both were great. There are also 4-5 parking spaces beside the café.ดูเพิ่มเติม

A.Aun
2 ต.ค. 2020
Hidden สมชื่อคะ

ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ ถ้ามาจากลาดกระบัง จะอยู่ขัางๆเซเว่น ก่อนถึงพาซิโอคะ ตัวร้านจะเป็นบ้าน หน้าร้านจะมีต้นไม้เยอะๆ ถ้าไม่สังเกตดีๆระวังเลยนะคะ 55 สมชื่อ Hidden คะ🏠 มีที่จอดรถนะคะ หายห่วง ตัวร้านออกแบบเป็นดับเบิ้ลสเปซ โปร่งโล่ง มีมุมนั่งไม่มาก ราคากลางๆคะดูเพิ่มเติม

เค้กหน้าไหม้
bandp
24 ต.ค. 2020
คาเฟ่ต์กาแฟดริปย่านลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: blueberry cheese cake, Peach tea soda

🏡 บรรยากาศร้านน่ารัก แต่พื้นที่ในร้านแอบรู้สึกว่าแคบเกินไป ยิ่งพื้นที่หน้าเคาน์เตอร์สั่งอาหาร แคบมาก สัดส่วนพื้นที่ outdoor เยอะเกิน ภายในร้านโต๊ะน้อยจนต้องนั่งข้างนอก แต่ไปตอนบ่ายแก่เลยไม่ร้อนเท่าไหร่ 🍰 บลูเบอรีชีสเค้กกับสตรอเบอรีชีสเค้กตัวชีสไม่เปรี้ยวไม่เท่าไหร่ โดยรวมโอเค บลูเบอรีโซดากับพีชโซดาอร่อยดี ราคาแอบแรง 🚗 มีที่จอดรถหลังร้าน 📍 โลเคชั่นเดินทางสะดวก อยู่ริมถนน ติดกับศูนย์โตโยต้า...อ่านต่อ

ROCKETEER (coffee-bakery) Krungthep Kritha
ROCKETEER (coffee-bakery)Krungthep Kritha
ร้านกาแฟย่านกรุงเทพกรีฑา ตกแต่งโทนสีขาว สบายตา กาแฟเข้มข้น มีพร้อมขนม
Suantarn Cafe -
Suantarn Cafe
นั่งจิบกาแฟ กินอาหาร ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีเมนูหลากหลาย