4.9

รีวิว Shabby Chic Club Ratchavipa

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
30 ต.ค. 2023
คาเฟ่น่ารักมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lavender lime Butterfly pea Soda, Raspberry Lemon Rose Soda, Nutella Chocolate, Orange Americano, Hojicha Green Tea Late, Meringue Pavlova

Shabby​ Chic​ Club​ สตูดิโอคาเฟาน่ารักๆย่านจตุจักร​ ชั้นล่างเป็นคาเฟ่เครื่องดื่มและขนมหวาน​ เสิร์ฟมาแต่ละเมนูคือสวยงามอลังการมาก​ มีมุมถ่ายรูปมากมาย​ ทางสตูดิโอจะตกแต่งconceptตามเทศกาบ​ มาช่วงเทศกาลฮาโลวีน​ คือดีงามมาก​ ตกแต่งสวยงามเหมือนอยู่ในนิยาย​ บรรยากาศและแสงในสตูดิโอสวยละมุนมาก​ บัตรจอดรถประทับตราจอดฟรี4ชม.​ เปิดบริการทุกวัน​ 10:00-18:00 โทรจองโต๊ะ​ หรือ​ จองสตูดิโอ​ 0986400019ดูเพิ่มเติม

Karn Karnjanawan
22 พ.ย. 2020
Shabby​ Chic​ Club​ คาเฟ่&สตูดิโอที่มีเจ้าเมี๊ยวประจำร้าน2ตัว🐱
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lavender lime Butterfly pea Soda, Nutella Chocolate, Orange Americano, Hojicha Green Tea Late

❤️รีวิวต่อจากเมื่อกี้นะคะ คราวนี้ขอรีวิวชั้นล่างที่เป็นส่วนคาเฟ่แบบเต็มๆ - ชั้นนี้ถ่ายรูปได้ฟรีไม่ต้องเสียเงินหรือจองคิวก่อนนะคะ มีน้องแมวอยู่ชั้นนี้ถ่ายรูปกับน้องได้เลย **แต่ห้ามนำรูปไปใช้ในเชิงพาณิชย์​นะคะ - ชั้นล่างจะมีส่วนหน้าร้านตกแต่งแบบบ้านชนบทยุโรปค่ะสวยมากๆเหมือนต่างประเทศจริงๆ - พอเข้าไปด้านในร้านส่วนแรกจะเป็นที่นั่ง Tea Time ไว้ถ่ายรูปมุมนี้สวยมากๆค่ะ ที่สำคัญน้องแมวประจำร้านทั้ง2ต...อ่านต่อ

20 พ.ย. 2020
สายคาเฟ่และแมวห้ามพลาด

ร้านสวยมาก ตกแต่งคุมโทน เหมือนอยู่ในหนังแฟนตาซีแนว happy ending สักเรื่องหนึ่ง ทุก ๆ มุมของร้านจะมีรายละเอียด เจ้าของเป็นกันเอง มีชุดให้เช่า มีของน่ารัก ๆ ขายด้วย ขนมและเครื่องดื่มดีงาม และมีแมวนอนหงายให้เกาพุงดูเพิ่มเติม

Karn Karnjanawan
22 พ.ย. 2020
Shabby​ Chic​ Club​ เป็นคาเฟ่&สตูดิโอที่ชอบมากๆค่ะ ตกแต่งร้านได้สวยละมุนตาคุมโทนด้วยสีขาวอบอุ่น💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Green Tea Late

Shabby​Chic​ Club​ คาเฟ่&สตูดิโอ ⭐ร้านนี้ตกแต่งคุมโทนด้วยสีขาวละมุนได้ความรู้สึกอบอุ่น การตกแต่งของทางร้านได้กลิ่นอายแบบชนบทยุโรปผสมผสานกับญี่ปุ่นที่ดูคลาสสิคมากๆ 🍰ชั้นล่างของร้านเป็นคาเฟ่มีเบเกอรี่​และ​เครื่อง​ดื่ม​บริการ​ นอกจากนี้​ยังมี​น้อง​แมว​ป​ระ​จ​ำ​ร้าน 2 ตัว น่ารักมากๆค่ะ>< 🎄ชั้นบนเป็นสตูดิโอ ซึ่งตอนนี้จัดธีม Gold White​ Christmas​ อยู่ค่ะ บอกเลยว่าประทับใจการตกแต่งมากๆเป็นการตกแต่ว...อ่านต่อ

Mathavee
31 ส.ค. 2020
คาเฟ่น่ารักหน้านั่งใกล้รัชโยธิน เค้กช็อกโกแลตนิ่มดีงาม มีพร็อบสวยๆให้ถ่ายรูปนั่งชิล
เมนูเด็ด: เค้กช็อกโกแลต
Saroya T.
17 พ.ย. 2021
Lovely afternoon
เมนูเด็ด: Orange Americano, High tea set