- รวมรีวิว ร้านอาหาร จิปาถะ สายไหม74

รีวิว จิปาถะ สายไหม74
3 พ.ค. 2022
เนื้อเยอะ เครื่องแน่น ข้าวเต็ม!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดกระเทียมพริกไทยราดข้าว, กุ้งผัดผงกะหรี่ราดข้าว, กะเพราหมูสับราดข้าว
หิวๆ มา โดนข้าวกล่องร้านนี้รับรองอิ่มจุกกันไปเลย ให้เนื้อให้เครื่องโปะบนข้าวแน่นๆ เต็มๆ กล่อง โคตรสะใจ รสชาดพอใช้ได้ ไม่จัดจ้านนัก ปรุงน้ำปลาเพิ่มเองอีกนิดก็ได้ คุณภาพวัตถุดิบดี ใช้ข้าวธรรมดา แต่ก็ไม่แฉะ ไม่เสียรสอาหารดูเพิ่มเติม
16 พ.ย. 2021
ต้มยำทะเลแซ่บๆ ~ 😆
มาค่ะ . . วันนี้เราสั่งอาหารผ่าน Lineman อีกแล้วค่ะ ลองสั่งเป็นกับข้าวบ้าง เอามาทานกับข้าวสวยร้อนๆ ที่ย้าน • ต้มยำทะเล มีเห็ด กุ้ง ปลา ปลาหมึก คละๆ กันไป รสชาดดี๊ดี • ผักพริกแกงหมูกรอบใส่ถั่ว อร่อย รสชาดไม่เผ็ด เข้มข้น หอมมากๆ อาหาร คถณภาพ และราคา ไปด้วยกันค่ะ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายค่ะ เพื่อนๆ ที่กำลังหาร้านอาหาร ลองสั่งกันดูนะคะ 😊ดูเพิ่มเติม
11 พ.ย. 2021
ให้เยอะมาก เต็มกล่อง ~11 ส.ค. 2022
รสเลิศ นัมเบอร์วันค่ะ
เมนูเด็ด: หมูทอดกระเทียมพริกไทยราดข้าว, กะเพราหมูสับ, ปลาหมึกผัดผงกระหรี, สมูทตี้สตอเบอร์รี่โยเกิร์ต, กระเพราหมูกรอบ, ต้มนำกุ้งน้ำข้น
20 ส.ค. 2020
ข้าวผัดกุ้งกุ้งตัวใหญ่มากรสชาติอร่อยมากๆเลยค่ะ13 ก.พ. 2022
อาหารอร่อย
อาหารรสชาติอร่อย ข้าวนิ่ม บรรจุใส่กล่องน่าทาน ดูดีเลย ทางร้านอัดข้าวมาเยอะมากจนกินกับหมดไปแล้วข้าวยังไม่หมด เหมาะกับสายเน้นข้าว อิ่มแบบจุกๆอ่านต่อ

The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วานไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿