4.2

PAE C.
11k3k14.5k
30 ต.ค. 2024
ร้านในลิสที่ชอบมาก

ร้านนี้เราเคยเปิดเจอแล้วปักหมุดไว้จนมีโอกาสได้มาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วความบังเอิญคือเรากำลังจะพากันขับรถขึ้นเขาแล้วเสิร์จหาร้านกาแฟใกล้ฉัน นั่นแหละค่ะเรามาเจอร้านนี้ Tiger Mother ร้านที่เราเคยปักหมุดจอดสิคะรออะไร บรรยากาศร้านดีมาก ชอบมาก ลงตัวไปหมดจนอยากยกร้านนี้กลับบ้าน อยากให้ที่โคราชมีร้านแบบนี้เท่ดี เมนูที่เราสั่งมี ขนมเค้ก 1 ชิ้น เครื่องดื่ม 2 แก้ว 1 ใน 2 แก้วนี้คือเดอตี้ รสชาติดีอ่ะ เพราะแก...อ่านต่อ

หน้าร้าน
Hlim Smile
24 ต.ค. 2025
ร้านกาแฟราคาถูก และมีที่ถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

ราคา : ต่ำกว่า 100 รสชาติ : กาแฟ Dirty ดี / ชาเขียวชาไทยกลางๆ ที่จอดรถ : เป็นส่วนกลางจอดได้หลายคัน จำนวนที่นั่ง : 20+ ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าร้าน ห้องน้ำในร้านไม่มี เป็นห้องน้ำส่วนกลาง บรรยากาศดี ด้านในร้านเป็นแอร์ ที่ถ่ายรูปเยอะ มีโต๊ะเยอะ หัก 1 ดาวเพราะ ตอนผมไปมีพนักงานคนเดียว ใช้เวลาพักใหญ่ๆ ในการรอเครื่องดื่ม และไม่มีห้องน้ำในร้านต้องเดินไปใช้ส่วนกลางแทนดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
22 พ.ค. 2023
บาริาต้าคือดีย์555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black orange, ลาเต้ชาไทย, ไทยากิชาเขียว

ร้านนี้เราตามรอยเพื่อนชาววงในมาค่ะ ชอบบรรยากาศร้านค่ะดูโปร่ง นังสบายๆ ส่วนกาแฟโอเคเลยนะ เค้าจะบดสดทุกแก้ว เมนูที่เเปลกดีคือ ลาเต้ชาไทย รสชาติเข้มข้น ขนมทานกับกาแฟร้อนพอไปได้ บาริสต้าน่ารักเหมาะกับร้านดูเพิ่มเติม

NinaJourney
565946k
30 ก.ย. 2022
ด้านหน้าอาจจะดูเรียบๆ แต่ด้านหลังพื้นที่กว้าง ร่มรื่นย์

••• 「Tiger Mother Cafe」••• #คาเฟ่ #ดอยหล่อ #เชียงใหม่ . . มองหาร้านกาแฟ แวะพักระหว่างการเดินทาง ร้านอยู่นอกเมืองเชียงใหม่ ค่อนข้างไกลตัวเมือง เป็นเส้นทางไปจอมทอง(ดอยอินทนนท์)และฮอด หน้าร้านอาจจะดูเรียบๆธรรมดา แต่บรรยากาศในร้านออกกึ่งๆแนว loft แบบปูนเปลือย แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้บ้าง ทำให้โครงสร้างดูนุ่มนวลลง มีที่นั่งในส่วนห้องแอร์ และด้านหลังร้านเป็นพื้นที่แบบ outdoor มีมุมสนามเด็กเล่นเล็กๆ...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
8 พ.ค. 2022
คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ (?) เก๋ๆ มุมถ่ายรูปเยอะ 👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอฟฟี่แมดคาเดเมียร์คาราเมลชีสเค้ก, Tiger Mother

หลังจากกินข้าว ก็ต้องแวะกินกาแฟและขนมมื้อบ่าย😝 ร้านตกแต่งเท่ดี มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ ทั้งในห้องแอร์ และด้านนอก เครื่องดื่มราคาดี ไม่แพง รสชาติดี ขนมก็รสชาติดี ทำเลก็สะดวก อยู่ติดถนน มีที่จอดรถเยอะ เหมาะมากกับการแวะกินขนมกับเครื่องดื่ม 👍ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟชิวๆ ย่านดอยหล่อ

ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ สไตล์ลอฟท์ย่านดอยหล่อ ก็เป็นร้านฮอตฮิตอีกร้านนึงในย่านนี้ ผ่านมาธุระแถวนี้เลยแวะมาลองซะหน่อย สั่งเป็น americano เย็นกับพิโคโร่มาทาน 1 แก้ว เม็ดกาแฟก็สามารถเลือกระดับการคั่วได้เหมือนกันครับร้านนี้ รสชาติอร่อยครับดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3