3.4

รีวิว Go Eat Seafood

Gunnolf
29 มิ.ย. 2021
อาหารเยอะดี รสชาติพอได้

บังเอิญผ่านมาเลยแวะกิน ร้านปกติขายบุฟเฟต์seafood ด้วย แต่ช่วงนี้ขายอาหารมีทั้งจานเดียวและเป็นเซต ราคาก็กลางๆไม่ถูก แต่ก็ไม่ถึงกับแพงจนกินไม่ได้ ราดหน้ารสชาติใช้ได้ รสกลางๆ ไม่หวานไม่เค็ม ให้ปริมาณเยอะ ผัดไทยออกไปทางหวาน ให้เยอะเหมือนกัน ปลาหมึกผัดไข่เค็มรสชาติใช้ได้ ไม่ถึงกับว้าว แต่ไม่เลว ไก่ผัดเม็ดมะม่วง อร่อยเลย แกงส้ม ไม่แนะนำ หวานจัดมาก รวมๆก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Milky
30 ต.ค. 2020
บุฟเฟ่อาหารทะเลบางบอน

แนะนำร้านบุฟเฟ่อาหารทะเลที่ร่วม "โครงการคนละครึ่ง "ชื่อร้าน Go eat seafood ตั้งอยู่ที่ The rich plaza บางบอน ราคา499บาท ได้ส่วนลดจากคนโครงการคนละครึ่ง150บาทเหลือ349บาท รวมน้ำเปล่า น้ำแข็ง ขนมหวาน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่สั่งมามีดังนี้ -แซลมอนแซ่บ มี5ชิ้น น้ำยำที่ราดมารสชาติดีค่ะ แซลมอนสดใช้ได้ -กุ้งเผา กุ้งตัวใหญ่ สด แต่น้ำจิ้มรสหวานไปนิดนึง อยากให้รสจัดมากกว่านี้ -กุ้งแช่น้ำปลา ตัวใหญ...อ่านต่อ

beebee
14 ส.ค. 2020
อาหารอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่เบรคแตก, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, กุ้งเผา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ภายในร้านสะอาดสะอ้าน, อาหารอร่อย, ราคาไม่แพง วันแม่พาที่บ้านไปทานมา เดือนสิงหาคมนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ คนละ 499 บาท ราคานี้มีกุ้งเผาด้วยนะ แถมยังรวมเครื่องดื่มแล้วด้วย คุ้มสุดๆ อาหารแนะนำ กุ้งเผา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปีกไก่เบรคแตก, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาดดูเพิ่มเติม

visut_p
29 ม.ค. 2022
อาหารเยอะดี สั่งได้หลายแบบ กินเป็นจานก็ได้ เป็นเซทก็มี กินแบบบุฟเฟ่ต์ก็ยังได้อีก
เมนูเด็ด: ปีกไก่เบรคแตก, ปลากะพงทอดน้ำปลา
Fon Tao
92044
1 ธ.ค. 2021
เป็นบุฟเฟ่ที่ อร่อย และ สดมากๆ กุ้งสดแบบรักเลยค่ะ เจ้าของร้านน่ารัก ใจดี กลับไปอีกแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด: ปีกไก่เบรคแตก, กุ้งเผา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, แซลมอนแซ่บ
แซลม่อนแซ่บกุ้งแช่น้ำปลากุ้งเผา
13 ส.ค. 2020
อร่อยคุ้มราคาดี ปลาทอดอร่อย
เมนูเด็ด: ผัดกระเฉด, แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ปลาทอดอร่อยมาก แกงส้มเข้มข้นดีเพิ่มชะอมได้ด้วย สมราคาดีค่ะดูเพิ่มเติม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫ไอคอนสยาม
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿