รีวิว Tickled Pink U-Village TU

moeipybara
12 เม.ย. 2022
อร่อยเลยค่ะ ร้านเล็กๆใน U-Square
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry slushy yogurt, Strawberry yoghurt cup

🍓Strawberry Slurpee Yogurt - มีความ Crunchy อยู่ในตัว ทำให้นึกถึงรสชาติของสตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อย คุ้มค่ากับราคา 69 บาทค่ะ (Delivery) 🥛Strawberry Yogurt Cup - ใครที่ชอบความเนียนนุ่มของเนื้อโยเกิร์ตแนะนำให้สั่งเมนูนี้ค่ะ รับประทานพร้อมกับคอนเฟรคและครัมเบิลช่วยเพิ่ม Texture ได้ดีทีเดียว 🚗 ตำแหน่ง - เป็นร้านเล็กๆอยู่ใน U-Square สามารถจอดรถได้ข้างถนนหรือ Mingle ถ้ามาตอนค่ำจะหาที่จอดรถยาก ไ...อ่านต่อ

Docice Apirak
18 มี.ค. 2021
[ธรรมศาสตร์] slurpee yogurt รสน้ำผึ้งหอมหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Honey slushy yogurt

ร้านเล็กๆที่ u village ฝั่งถนนเชียงราก ติดธรรมศาสตร์ รังสิต เป็นที่หลบซ่อนของร้านโยเกิร์ตปั่นหอมหวานสดชื่นอยู่ครับ ถ้ามาทานเองที่ร้านแล้วเอารถมา แถวนี้หาที่จอดอย่างยาก สั่งเอาน่าจะง่ายกว่านะ สั่ง “Honey slurpee yoghurt” เพราะหน้าตาดูดี อร่อยอ่ะ! โยเกิร์ตหวานหอมน้ำผึง ดูดง่ายๆ เปลี่ยน texture ด้วยขนมบิสกิตกรุบๆ เค็มๆ ดีงามมาก ดูดรวดเดียวเกือบหมด ราคาแค่ 59 บาท! ร้านนี้เหมาะสำหรับกินหลังอาหารเ...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค