1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บเลียบคลอง$ครัวกระดกลิ้น ส้มตำ ยำแซ่บBy.2

รีวิว แซ่บเลียบคลอง$ครัวกระดกลิ้น ส้มตำ ยำแซ่บBy.2

31 ส.ค. 2020

อาหารแย่มาก ราคา 80 บาทได้กุ้งง่อยๆมา 3 ตัว มะม่วงที่น่าจะไม่ถึงลูก นอกนั้นไม่มีเครื่องอะไรเลย ไม่คุ้มราคามากๆ ปกติที่เคยกิน 80 บาทกุ้ง 5 ตัวแถมยังมีพวกถั่วลิสง ปลากรอบ ข้าวโพดด้วย แต่นี้คือโล้นมากจริงๆดูเพิ่มเติม

เครื่องน้อยมากกุ้งง่อย ไม่สด
4 ก.ย. 2020
ทางร้านต้องขออภัยด้วยน่ะค่ะ จะนำคำติชม เผื่อนำมาแก้ไข้ค่ะ
MKO
6 ธ.ค. 2020

ต้องขอบอกว่าสั่งร้านนี้มาสี่ครั้ง และแนะนำให้คนอื่นสั่งด้วยเรื่องจากชอบรสชาติอาหาร แต่ขอติและให้คำแนะนำ รสชาติอาหารไม่คงที่ วันนี้ผิดหวังกับลาบแซลมาก มาเป็นน้ำจิ้มแจ่วราดแซลมอนน้ำเจิ่งบางวันใส่ตะไคร้บางวันไม่ใส่ตะไคร้ ไม่เหมือนครั้งแรกที่ทานเลย ทางร้านควรมีมาตรฐานในการทำ ไม่ใช่วันนี้สะดวกแบบนี้ก็ทำแบบนี้ดูเพิ่มเติม

ลาบแซลมอน
7 ธ.ค. 2020
ขอนอบรับ คำแนะนำน่ะค่ะ จะนำไปปรับปรุงและแก้ไข้ต่อไปค่ะ
21 พ.ย. 2020
ใครชอบรสจัดๆแนะนำร้านนี้ค่ะ
Roxi Boobee
9 พ.ย. 2021
ร้านนี้อร่อยมากค่ะ สั่งรอบที่ล้านนนนนเลยค่ะ ติดใจสุดๆ
เมนูเด็ด: ยำแซลมอนกุ้งสด, ยำหอยนางรม
17 ก.ย. 2020
ร้านนี้อร่อยมากค่ะ รสชาติถูกปาก ปล. ลูกค้าประจำเลยค่ะ
21 มี.ค. 2021
ปกติสั่งส้มตำกับข้าวกล่องอร่อยสมราคา แต่วันนี้สั่งยำแซลมอนไข่แดงเข็ม แซลม่อนไม่ค่อยสด ไม่ต้องปก แอบผิดหวัง😔
เมนูเด็ด: ยำแซลมอนไข่แดงเค็ม
Uo
ของสดมีคุณภาพ รอนานแต่รอนะ
เมนูเด็ด: ลาบ แซลมอน, ยำหอยนางรม, รสแซ่บสุด
น้ำปลาร้านั้ววมากแซ่บเวอร์แต่เราไม่ชอบทานผัก
8 ธ.ค. 2020
ยินดีค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ ปีใหม่นี้เราจะมีของขวัญสุ่มแจกให้กับลูกค้าทุกๆท่านที่เข้ามาคอมเม้น ทั้งติทั้งชม ทุกๆท่านมีสิทธทุกท่านค่ะ
มานิตย์
อร่อยครับ รสชาติดี
กระเพราหมูสับ+ไข่ข้น
8 ธ.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ พยามจะทำให้ดีที่สุดน่ะค่ะ
17 ก.ย. 2020
อร่อยค่ะ มีหลายเมนูให้เลือก