5.0

รีวิว Chez Francois

Boss
19 เม.ย. 2022
ร้านอาหารฝรั่งเศสของเชฟมากประสบการณ์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Slow Braised Beef Cheek, Black Angus Steak, Prawns Cocktail, Quatre Delices, Foie gras, ESCARGOT

ร้านนี้ในเกาะสมุยดังมาก แอบจองยากอยู่ ดาราหลายคนที่มาเที่ยวก็ต้องมาทานร้านนี้กัน มีโอกาสจองโต๊ะได้วันก่อนกลับ เลยต้องมาลองกันสักหน่อย เข้ามานั่งที่ชั้นล่าง ใกล้ๆครัวเลยครับ สั่งเป็นเซ็ทอาหาร 4 อย่าง ในราคา 1435 บาทต่อคน ไปกัน2คน เลยได้ลองกันหลายเมนูเลยครับวันนี้ ในเซ็ทจะประกอบไปด้วย Amuse Bouche ซึ่งอาหารในวันนั้นจะคือ Salmon Tartare และ Carrot & Ginger Soup First Course เลือกมาเป็นเมนู Praw...อ่านต่อ

sasi
18 เม.ย. 2022
อาหารฝรั่งเศสเจ้าดังในเกาะสมุย ต้องจองคิวมาก่อน

อีกร้านในทริปสมุย ลองมาทานอาหารฝรั่งเศสกัน ร้านนี้แนะนำให้จองก่อนนะคะ ทางเราทำการจองมาก่อนในเฟซบุค เชฟเจ้าของร้านมาตอบเองเลย วันนี้สั่งเป็นคอร์ส โดยประกอบไปด้วย amuse bouche , first course, main course ปิดท้ายด้วย desserts เริ่มกันด้วยขนมปังและเนย ก็อร่อยแล้ว ขนมปังนุ่มๆอุ่นๆ ทานกับเนย เริ่มกันที่จานแรก amuse bouche เป็นซุปแครอท+ขิง กับ salmon tartare อร่อยทั้งคู่ ชอบตัวซุปมาก แปลกไม่เคยทาน...อ่านต่อ

Jack Tingthanathikul
7k3342.8k
14 ส.ค. 2020
อาหารฝรั่งเศส 3 course ในราคา 1,395 บาท
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: fillet de boeuf, pan seared-scallop
Miss Jackson
10 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยมาก รสชาติฝรั่งเศ สแท้ หายคิดถึงปารีส
mange comme moi