4.7
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว ครัวนายปันยา

Jaibense
17 ส.ค. 2020
รสชาติผ่านหมดทุกเมนู ที่สำคัญคือทำอาหารเร็ว และอร่อยครบเครื่อง

ไม่ทราบว่าเป็นร้านใหม่หรือเปล่า แต่บังเอิญผ่านมาพอดีเลยลองมาร้าน ขายอาหารหลากหลายมีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารอีสาน ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่จอดรถพอสมควร อากาศสบายๆ เป็นร้านเปิดโล่ง มีส่วนที่เอ้าท์ดอร์ และใต้ร่มหลังคา - เกาเหลาเนื้อตุ๋น - พิเศษ 60 บาท เนื้อตุ๋นร้านนี้มีทั้งเอ็นแก้ว และส่วนเนื้อไม่ติดมัน ชิ้นหนาใหญ่ ให้เยอะ ปรุงว่าเค็มหวาน ตุ๋นได้อร่อยกลมกล่อม ไม่ได้เค็มจัดหวานจัดเกิน มีพริกผัดน้ำมันให้...อ่านต่อ

ChajoyZa Japanesestyle
18 ก.พ. 2023
โคตรช้า ถามให้ตามอาหารก็ไม่ยอมตอบ พอบอกคิดเงินบอกกำลังทำ ครั้งเดียวพอ เข็ด!! ใครจะมากินเผื่อเวลาด้วย อย่ามาตอนหิว!!!
Kantapon Budda
23 ต.ค. 2020
แวะมาทานได้เลยครับ อาหารอร่อยพนักงานยิ้มแย้มดีครับ ไม่รู้จะหักคะแนนอะไรครับ
ศุภิดา ชัยประเศียร
This is Support