1. รวมรีวิว ร้านอาหาร สะใภ้เกาหลีเอมี่ สาขา หนองจ๊อม สันทรายหนองจ๊อม

รีวิว สะใภ้เกาหลีเอมี่ สาขา หนองจ๊อม สันทรายหนองจ๊อม

Patta Louktan
3 ก.ย. 2020
สั่งชานม และกาแฟ ผ่านLineman ชานมไข่มุกแยกนมมาให้ อเมริกาโน่น้ำส้ม แยกกาแฟและน้ำส้มมาให้ พร้อมวิธีเทแยกเลเยอร์ น่าร๊ากก
เมนูเด็ด: ชานมไต้หวันไข่มุก

ชานมหอม หวานกำลังดี แยกนมมาเทเอง ไข่มุกนุ่มมากก เคี้ยวหนุบหนับอร่อยเกินคาด // กาแฟอเมริกาโน่ แยกกาแฟและน้ำส้มมาให้ด้วย ติดสติกเกอร์เล็ก เขียนวิธีการเทมาให้ ทำได้แล้วคะ แยกชั้นสวย เหมือนสั่งกินที่ร้าน กาแฟหอมอร่อยมากๆคะดูเพิ่มเติม

ชานมไต้หวันไข่มุกอเมริกาโน่น้ำส้มสั่งไลน์แมนก็สามารถเป็นเลเยอร์แบบนี้ทำตามคำแนะนำของบาริสต้า รับรองอร่อยแน่นอนอเมริกาโน่น้ำส้ม แบบส่งเดลิเวอรี่
ทัชปกร​
เจ้าของสถานที่
14 พ.ค. 2021
ขอบคุณ​มาก​ๆครับ​พึ่งเข้ามาเห็น​คอมเมนท์​ปิดแอพไปนาน​
15 พ.ค. 2022
ทำออร์เดอร์ผิด

สั่งผ่าน line man ร้านทำออร์เเอร์ผิด เราโทรไปแจ้ง เพื่อขอให้ต่อไปรอบครอบกว่านี้ ทางร้านกลับโทษว่าเป็นเพราะลูกค้าเยอะ และไม่มีคำขอโทษใดๆ เราไม่ได้ต้องการเงินคืน แต่อยากให้ทางร้านปรับปรุง ใครจะสั่ง ก็เน้นย้ำ ออร์เดอร์ดีๆนะคะอ่านต่อ

11 เม.ย. 2022
รสชาติเข้มข้น หวานมัน ราคาถูก

รสชาติเข้มข้น หวานมัน ราคาถูก รสชาติเข้มข้น หวานมัน ราคาถูก รสชาติเข้มข้น หวานมัน ราคาถูกอ่านต่อ

11 เม.ย. 2022
รสชาติเข้มข้น หวานมัน ราคาถูก

ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0