4.4

รีวิว บ้านเหนือ Coffee ...

Littaaa
2k9827.6k
1 มี.ค. 2024
คาเฟ่กระจกแสงรอด vibe ดี

ร้านเป็นร้านเล็กๆไม่ได้มีที่จอดรถเยอะ ที่นั่งโซนด้านไหนที่ติดแอร์ก็ไม่ได้เยอะค่ะ แต่สามารถนั่งด้านนอกได้เพราะว่าบรรยากาศดีมีต้นไม้บังแดด มีชิงช้ามีม้านั่งให้นั่งค่ะ สิ่งที่ชอบที่สุดของร้านนี้เลยคือขนมเปี๊ยะไส้ลาวาค่ะ เอาเข้าปากคือทุกอย่างระเบิดพร้อมกัน สุดมาก ความพีคคือคุณแม่สามีดิฉันทำตกพื้นค่ะ 🤣 งงมาก กำลังจะเอาเข้าปาก หล่นดัง “แม่ะ” เลยสั่งอีกอันที่เป็นช็อคโกแลตมาลองชิมค่ะก็อร่อยพอๆกัน #W...อ่านต่อ

XIXIXI
25 มิ.ย. 2022
Dirtyร้านนี้คือที่สุด กาแฟดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY COFFEE, บ้านเหนือ BAANNUEA SIGNATURE

ร้านกาแฟบรรยากาศดี ด้านหน้ามีร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวขาหมูด้วย ร้านบรรยากาศอบอุ่น Homey เป็นกันเองดี เหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน Dirty coffee ราคา 50บาทเองถูกมาก อร่อยมาก ละมุนสุดๆที่ร้านนี้รสชาติจะออกไปทางหวานน้อย โกโก้เย็นรสชาติอร่อยขึ้น เข้มข้นขึ้น ถือว่าดี โดยรวมถือว่าดีครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

20 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟท้ายซอย บรรยากาศดี๊ดี
Halulugun
22 ต.ค. 2021
กาแฟโอเคดี ขนมก็อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Latte

สั่งแบบ delivery มาลองทานครั้งแรก โดยรวมแล้ว กาแฟรสชาติดีใช้ได้เลย มีขนมเปี๊ยะให้เลือกหลายแบบ หรือของหวานอื่นๆก็มีนะ ดูขนมน่าทานดี ได้สั่งขนมเปี๊ยะไส้ชอคโกแลตลาวา ไว้ทานคู่กาแฟ อร่อยดี ราคาก็ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

นันท์
5 ต.ค. 2021
สะดวกสั่งผ่านไรเดอร์มาที่ทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัคคิอาโต้ เพิ่มshot

ส่วนใหญ่สะดวกสั่งdeliveryมาที่ทำงาน หลายครั้ง เพราะใกล้เลยได้โปรส่งฟรีจากร้าน กาแฟหอมอร่อย ราคาในแอปจะบวกนิดหน่อย เจ้าของร้านน่ารัก สามารถโทรถาม รายละเอียดรสชาติ กาแฟแต่ล่ะเมนูได้ ทำให้สั่งสินค้า ได้รสชาติตามที่ต้องการจริง...คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปดูเพิ่มเติม

BrookJiran
24 ก.พ. 2023
เป็นร้านที่ดีร้านนึงเลยครับทั้งบรรยากาศภายในร้านและภายนอกร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน - ICE - AMERICANO, ขนมเปี๊ยะไส้ไข่เค็มลาวา

บรรยากาศภายในเป็นกันเองมากครับสามารถคุยเป็นกันเอง เมนูที่ร้านก็อร่อยครับเเนะนำ dirty ครับ อร่อยมากๆ แล้วก็มีอีกเมนูที่ผมชอบสั่งอยู่เป็นประจำเลยครับคือ caramel macchiato frappe ครับ โดยส่วยตัวเเล้วผมจะเพิ่มช็อตด้วยครับเพื่อความเข้มข้นของรสชาติกาแฟครับดูเพิ่มเติม

บรรยากาศหน้าร้าน ร่มรื่นมากครับภายในร้าน บรรยากาศน่านั่งมากครับIced americano+เปี๊ยะลาวา คู่กันอร่อยมากครับเมนูของทางร้าน
15 ธ.ค. 2020
สั่งในไลน์แมน อร่อยมากครับ
BozziizJourney
26 ก.ค. 2021
บ้านเหนือ signature
เมนูเด็ด: บ้านเหนือซิกเนเจอร์

บรรยากาศร้านร่มรื่น ต้นไม้เต็มพื้นที่ร้าน ชอบมากๆเลย ภายในร้านตกแต่งออกแนว Vintage มีเครื่องเล่นแผ่นเสียงโบราณที่ยังเปิดเล่นได้ บางวันเจ้าของร้านก็เปิดเพลงแนว City Pop พนักงาน ในส่วนเจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ พูดคุยสนุกสนาน แนะนำให้คำปรึกษาด้านกาแฟด้วย และยังมีเซเลบที่ร้านด้วย เป็นน้องหมา เฟรนบูลด๊อก ชื่อ เขี้ยวตัน น้องน่ารักมากดูเพิ่มเติม

ดื่มแล้วสดชื่นมากครับ ส้มจี๊ดเปรี๊ยวหวานกำลังดี ผสมกับช๊อตเอสเพรสโซ่ เจ้าของร้าน