3.5

รีวิว ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง

CaramelxDiary
6k2k13.3k
22 เม.ย. 2022
3.5 ดาว กับร้านอาหารวิวสวยๆในพัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นร้านอาหารและมีที่พักแนวโฮมสเตย์ด้วยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ เห็นวิวภูเขาและทุ่งนาสวยๆ เลย ร้านมีสระว่ายน้ำบรรยากาศชิลๆ เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งอาหารจานเดียวและอาหารไทยนะคะ เมนูอาหารจะติดหวานหน่อย พวกเมนูยำไม่เผ็ดเท่าไหร่ ใครไม่ทานเผ็ดก็ทานได้ค่ะ แนะนำปลาทับทิมทอดน้ำปลา ปลาทอดกรอบมาก มาคู่กับยำมะม่วงทานคู่กันเข้ากันดีเลย ส่วนเมนูอื่นๆ ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
6 พ.ค. 2021
ร้านอาหารบรรยากาศดี พร้อมวิวธรรมชาติสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเหลียงผัดไข่, ทอดมันกุ้ง

แวะมาเที่ยวพัทลุงได้มาลองชิมร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสวยดีแต่เราไปตอนเที่ยงอากาศค่อนข้างร้อนไปหน่อย เครื่องดื่มโดยรวมรสชาติโอเค ทำมาได้ดีไม่หวานมากเกินไป ในส่วนของอาหาร เราจะมารีวิวดังนี้จ้ะ แกงส้มกุ้งไข่เจียวชะอม รสชาติออกเปรี้ยวแต่ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ผัดเหลียงผัดไข่ จานนี้อร่อยดีค่ะรสชาติกลมกล่อม ใบเหลียงก็ไม่แก่จนเกินไป ทอดมันกุ้ง ทอดมาได้ดีไม่องน้ำมันกุ้งเด้งเนื้อแน่...อ่านต่อ

MR_LOVETOR
5 ธ.ค. 2020
บรรยากาศร้านท้องนา มีครบคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ

ลานนา บรรยากาศร้านดีมีทั้งโซนอินดอร์และเอ้าดอร์ มีจุดเด่นเป็นทุ่งนาและศาลากลางนา ที่นี่มีทั้งในส่วนของร้านอาหารและที่พักแบบโฮมสเตย์ แถมมีสระว่ายน้ำ สำหรับอาหารและเครื่องดื่มมีทั้งกับข้าว จานเดียว ชากาแฟ และขนมต่างๆ รสชาติโดนรวมทานได้อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
18 ก.ย. 2020
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

คาเฟ่ในทุ่งนาลานกว้างวิวดี บรรยากาศดีแห่งนี้ มีโต๊ะเก้าอี้รองรับลูกค้าเยอะมากๆทั้งโซนในห้องแอร์ และข้างนอก มีบริการทั้งเมนูน้ำ อาหารจานเดียวหรือจะเป็นกับข้าว ก็รองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก ... ร้านเปิดถึงเที่ยงคืน มีสระว่ายน้ำให้เด็กๆได้ลงเล่นในค่าบริการคนละ50บาท แต่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ในส่วนอาหารเราสั่งมา3อย่าง -แกงส้มปลากระพง(เราสั่งส่วนเนื้อปลา) 180.- รสชาติ เปรี้ยวนำ แต่ต...อ่านต่อ

NomadLifestyle
8583112k
7 ก.ย. 2020
บรรยากาศดี เครื่องดื่มธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, ไวท์ช็อคคาราเมลแมคคาอิโต, เค้กชอคหน้านิ่ม, เซ็ตขนมไทย, มัทฉะลาเต้, ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว

บรรยากาศร้านดีมากเพราะมีวิวภูกเขาอยู่ด้านหน้า ถัดเข้ามาเป็นสระว่ายน้ำที่เปิดให้ลูกค้าที่มาพักโฮมสเตย์แห่งนี้ และยังอนุญาตให้ลูกค้าที่แวะมาทานกาแฟ อาหารถ่ายรูป ได้ด้วย ส่วนรสชาติเครื่องดื่มสำหรับเราไม่กลมกล่อม ขนมเค้กเช่นกัน เซตขนมไทยน่ารักอร่อยไม่แพงดูเพิ่มเติม

TungPang Life Is A Journey
20 พ.ย. 2020
Home stay & Restaurant ชิคๆกลางทุ่งนา วิวเขาอกทะลุของพัทลุง

Home stay & Restaurant คาเฟ่และที่พักชิคๆกลางทุ่งนา วิวเขาอกทะลุของพัทลุง วิวสวยที่อยู่กลางทุ่งนาวิวภูเขาสัญลักษณ์ของจังหวัด ร้านมีหลายโซนและยังมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี เมนูอาหารหลากหลาย กาแฟสด-เมนูน้ำต่างๆดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿
Ecozy cafe -
Ecozy cafe-
คาเฟ่ใหม่ กาแฟดี อาหารเยี่ยม มีมุมเด็กเล่น ถ่ายรูปสวย เหมาะพบปะคุยงาน