1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนอาหารตามสั่งขึ้นหม้อ ปรุงสดใหม่ทุกเมนู (ขายดี!!!) วิภาวดีรังสิต16 -รัชดา19

รีวิว ขนมจีนอาหารตามสั่งขึ้นหม้อ ปรุงสดใหม่ทุกเมนู (ขายดี!!!) วิภาวดีรังสิต16 -รัชดา19

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ขนมจีนน้ำยาแกงเขียวหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไข่ต้ม

✨👉🏻 ขนมจีน - อาหารตามสั่งขึ้นหม้อ ร้านจะอยู่แถวซอยโชคชัยร่วมมิตร หลังจากไม่ได้ทานนานลองสั่งรอบที่ 2 ร้านจะขายเมนูขนมจีนน้ำยา มีน้ำยาปู น้ำยาแกงไตปลา น้ำแกงกะทิใส่หน่อไม้ น้ำยาแกงเขียวหวานไก่ อันนี้ชอบมากเพราะเลือกได้จะใส่ฟัก ใส่หน่อไม้ ใส่ยอดมะพร้าว ใส่มะเขือคือเลือกได้เลย ไม่ได้กินนานรู้สึกอร่อยขึ้น น้ำแกงเขียวหวานเข้มข้นดี ไม่หวานมาก สั่งชุดขนมจีนจะไม่ได้มีผักสดให้นะ ขนมจีนไม่ได้เยอะมากใ...อ่านต่อ

17 มี.ค. 2025
เมนูขนมจีน และ อาหารตามสั่ง
Tiger Cry
13 เม.ย. 2025
ขนมจีนรสเด็ด ปลาทูอร๊อย อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูทอด, ขนมจีนแกงเขียวหวานปลากราย, ขนมจีน

ขนมจีน อาหารตามสั่งขึ้นหม้อ ขายดีอร่อยจนต้องสั่งซ้ำ!!! ปรุงสดใหม่ทุกเมนู พิกัดซอยโชคชัยร่วมมิตร ดินแดง จุดเด่นของที่ร้านคือขนมจีน สามารถเลือกได้ว่า จะทานแกงเขียวหวานคู่กับฟัก มะเขือ ยอดมะพร้าวอ่อน หรือหน่อไม้ มี option / add on ให้เลือกเยอะ ทำให้ลูกค้าได้เลือกทานสิ่งที่ชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งน่าสนใจหลายเมนู 🍝 แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากรายพร้อมขนมจีน ราคา 125 บาท เลือกเป็นฟัก รสชาติ...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2021

ขนมจีนเส้นเล็กอร่อย น้ำยาปูเข้มข้นถึงเครื่องแกงใต้มากๆ ก็เลยจะรสเผ็ดนะสำหรับ คนไม่กินเผ็ดต้องเตรียมใจนิดนึง สั่งข้าวไข่เจียวมาทานเคียงด้วย ไข่เจียวหนาแต่หาหมูสับไม่เจอเท่าไหร่ แพคเกเใส่แยกมาดูสะอาด ทานสะดวก โดยรวมดีจ้าดูเพิ่มเติม

กานต์
เจ้าของสถานที่
7 ก.พ. 2021
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ😊
เฉลิม
18 มี.ค. 2022
ขนมจีนน้ำยาปูที่หลายคนตามหา!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปู พร้อมผักสด ขายดี!!!!

เป็นร้านขนมจีนน้ำยาปูที่อร่อยที่สุดตั้งแต่ผมเคยกินมาครับ (ความเห็นส่วนตัว)เน้นปูเน้นๆ รสชาติเข้มข้น ทานกับผัดสดๆที่แถมมาให้ กลมกล่อมลงตัวที่สุด มีอีกหลายๆเมนูที่แนะนำให้ลอง ขอแนะนำว่าให้รีบสั่งก่อนเที่ยงนะครับ เพราะหมดไวมากๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องลองเลยครับดูเพิ่มเติม

nattawut voragun
30 ก.ย. 2022
เคยสั่งขนมจีนแกงไตปลามากิน อร่อย ไม่เผ็ดมาก น้ำยาปูก็รสเด็ด นอกนั้นยังไม่ได้ลอง สั่งผ่านไลน์แมนราคาโอเคเลย
INGING
24 พ.ค. 2022
ไม่เหมือนในรูปเลย ตอนเเรกเข้าใจว่าเป็นแกงน้ำยากะทิปักษ์ใต้ แต่สิ่งที่ได้มากคือน้ำแกงใสๆ ไม่ตรงกับในภาพ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี