4.7
15 เรตติ้ง (11 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Something Journey Chiang Rai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JJYY - BKK Street Food Lover
571.1k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 230
Quality Review
คาเฟ่ตกเเต่งสไตล์นอร์ดิก บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเป็นธรรมชาติไม่จำเป็นต้องอาศัยฟิลเตอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Something Journey ห้วยสัก จ. เชียงราย อยู่ไม่ไกลจากไร่เชิญตะวัน หากใครผ่านไปทางนั้นลองวางแผนเส้นทางแวะพักทานขนม ดื่มกาแฟ และถ่ายรูปรับรองว่าไม่ผิดหวัง . คอนเซ็ปของที่นี่เป็นแนวรักษ์โลก ตกแต่งสไตล์นอร์ดิก ที่มีความน้อยแต่มาก แถมยังคำนึงถึงลูกค้า คุณภาพ และสิ่งแวดล้อมในทุกๆอณูที่เราเองได้ไปสัมผีส . 🔸เริ่มจากสีสันที่สบายตา เราเองสัมผัสว่าสีขาว สีไม้ธรรมชาติ และสีเขียวขี้ม้าตุ่นๆ คือสีหลักขอ...อ่านต่อ

photo
mynd
2.3k5273k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 819
Quality Review
Nice Journey
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Longan, Garlic Shrimp Bun, American Smoke Hot Dog

ร้านน่ารัก กว้างขวาง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ และมีที่นั่งเยอะด้วย ทั้ง indoor and outdoor ช่วงที่เราไป นานละ คนน้อยมาก เลยนั่งแบบสบาย เดินวนหาที่นั่งที่ถูกใจครึ่ง ชม ได้ คือโต๊ะว่างเยอะ 5555 เลือกไม่ได้สักที จนไปจบที่นั่งในห้องกระจก อยากตากแอร์ 😅 ช่วงที่เราไป ร้านมีจัดโปรโมชั่น เป็นเซทพร้อมเครื่องดื่ม ซี่งเซทที่เค้าจัด มีที่เราอยากกินพอดี เมนูที่สั่งมาทั้งสองอย่างคือ อร่อยทั้งคู่ แนะนำว่าควรกินน...อ่านต่อ

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
คาเฟ่สายธรรมชาติในเชียงราย
เมนูเด็ด: อูด้งเมนไทโก๊ะ สปาเก็ตตี้หม่าล่สพิคานย่า ซี่โครงหม่าล่า

คาเฟ่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมากๆ พนักงานก็เป็นกันเอง บรรยายกาศก็ดี อาหารก็อร่อยมากเลย ส่วนตัวชอบอูด้งเมนไทโก๊ะ สปาเก็ตตี้หม่าล่าพิคานย่าแล้วก็ซี่โครงหม่าล่า(สายหม่าล่าต้องชอบแน่ๆ)แนะนำสุดๆ ส่วนตอนเย็นก็มีดนตรีสดวันเสาร์ อาทิตย์นะด้วย ☕️💕ดูเพิ่มเติม

photo
Mick Tanat
7113
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 30
Quality Review
ร้านธรรมชาติ ฟีลรีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านสร้างใหม่ สวยขึ้นกว่าเดิมมาก อาคารริมทะเลสาบ สไตล์สแกนดิเนเวีย ดูอบอุ่นผ่อนคลาย อาหาร-เครื่องดื่มสไตล์ Fusion ตัวเลือกเยอะ อร่อย น่าสนใจ อยู่ในธรรมชาติสุดๆ น้ำสีฟ้าตัดกับแนวต้นไม้สีเขียว สบายตามาก ยังคงคอนเซ็ป Pet Friendly เหมือนเดิม รอบนี้มาพร้อม ทางลาดให้ผู้ใช้รถเข็นด้วย ปล. ชอบห้องน้ำ สวย ดูใส่ใจผู้ใช้ดีดูเพิ่มเติม

photo
Sunny Dan
643194
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 821
Quality Review
ร้าน cafe รวมของดีเชียงรายไว้หลายร้าน บรรยากาศแบบมาปิคนิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Purple Rice Yogurt., Butter Croissant

ร้านคาเฟ ในเชียงราย บรรยากาศร่มรืน เหมือนมาปิคนิค มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูของทางร้านรวบรวมของดีจากคาเฟ เมืองเชียงรายไว้หลากหลาย เช่น ขนมปังจากร้าน polar boulangerie ครัวซองจาก หอมด่วน หรือชาจากร้านสวรรค์บนดิน เป็นต้น สำหรับคนมีเวลาเที่ยวน้อย ก็ถือว่าได้ชิมจากหลายร้านเด็ดในเมืองเชียงรายเลยทีเดียวค่ะ ด้านหลังร้านมีสวนป่าไผ่ ให้ถ่ายรูปเดินเล่นอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Store front
photo
Wahaha
242064
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,073
Quality Review
อยู่ไกล แต่ก็คุ้มค่าเดินทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

ร้านอยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง ขับไปทาง อ.เทิง แต่หาไม่ยาก ตาม gps ไปได้ ถ้าใครจะไปภูชี้ฟ้า หรือ อ.เทิง แนะนำให้แวะก่อนครับ บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก ยุงเลยเยอะตาม (โดนกัดไปหลายจุด 55) พิซซ่ากระเพราเห็ด เห็ดทอด และ กาแฟ อร่อยมาก ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่ากับการเดินทางจากในตัวเมือง แต่ถ้าไปเปิดสาขาในเมืองได้น่าจะได้อุดหนุนบ่อยกว่านี้ครับดูเพิ่มเติม