ซาชิมิ แซลมอน

5

รีวิวที่แนะนำ ซาชิมิ แซลมอน

photo
Yee_FullandFun
4.3k5.3k55.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 4,677
Quality Review
All you can eat ปิ้งย่าง คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, เนื้อต่างๆ

All you can eat 890++ ทานได้ 2 ชั่วโมง มีไฮไลต์เป็นแซลมอนซาชิมิ และเนื้อสัตว์ปิ้งย่างคุณภาพดี จะปิ้งเองหรือให้ทางร้านปิ้งมาให้เลยก็ได้ ศึกษางานมาดีจากรีวิวคุณPearploy Stp. เลยรู้ว่าสั่งแซลมอนซาชิมิส่วนท้องได้ด้วย (ไม่มีอยู่ในเมนู) สั่งวนไปทั้ง BBQ และซาชิมิ ก็คุ้มมากแล้วค่ะ เมนูอาจจะไม่หลากหลายเท่ากับร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป แต่ส่วนตัวชอบทานเน้นแต่เมนูเนื้อ กับซาชิมิอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหา รสชาติ...อ่านต่อ

photo
s o m *
1031652k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 1,810
Quality Review
น้องปลาน้องกุ้งจะสดไปไหน ปริ่มมมม ❤️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ไอศกรีมชาเขียว, ท้องปลาแซลม่อน, กุ้งย่าง

ร้านอยู่ตึก GMM ชั้น B1 สามารถขับรถมาจอดได้ บอก รปภ ได้เลยค่ะว่ามาทานร้านนี้ เค้าจะมีที่จอดให้สบายๆ ค่ะ (อย่าลืมนำบัตรไปประทับตราจอดฟรี 4 ชม. ด้วยนะจ้ะ) พอเดินเข้ามาชั้นล่าง จะเห็นร้านแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ซ้ายเป็น a la carte ขวาเป็นบุฟเฟ่ต์ เราก็เลี้ยวขวาเลยค่ะ 😆 (โทรจองโต๊ะก่อนได้นะคะ) ตอนนี้บุฟเฟ่ต์มีราคาเดียวนะคะ คือ 890+ (1047 net) รายการอาหารมีไม่หลากหลายนะ แต่คุณภาพปลาดิบคือชนะเลิศ ❤️❤️❤️...อ่านต่อ

photo
Mnq Pop
9125542
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 411
Quality Review
ดีต่อใจ อยากให้ไปลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ท้องปลาแซลม่อน, เนื้อติดมัน, โรลต่างๆ, เนื้อสันใน

้ร้านโอวยู หรือร้านของอากู๋อยู่ชั้น b1 การเดินทาง -​ ถ้ามาจาก bts หรือ mrt สามารถเดินมาได้หรืออาจจะใช้บริการพี่วินมอเอตร์ไซต์แล้วแต่สะดวก ร้านหาง่ายมีพนักงานน่ารักๆค่อยต้อนรับอยู่หน้าร้าน บรรยากาศภายในร้าน -​ บรรยากาศในร้านค่อนข้างสบาย อาจจะด้วยร้านที่พื้นที่ไม่ได้กว้างมากและมี 2 ฝั่ง บรรยากาศดูเป็นกันเองไม่วุ่นวาย การบริการ - ดี ประทับพี่ๆพนักงานคอยต้อนรับและคอยบริการ เรียกได้ว่าเราไม่จำเป็...อ่านต่อ

photo
Eatnosleep
682245
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 112
Quality Review
ชอบความเจ้าของเปิดเพราะอยากกินอาหารญี่ปุ่น 😆
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, MELON, UNAGI DON

i've heard that the owner of this restaurant is Japanese food lover (Is it true or false?) So every meal is made by intention 💕 In my opinion, salmon is the best (sweet, soft and juicy), as well as unagi (soft, nice smelling). And the finale is melon🍈(should try it by yourself) ⭐️ดูเพิ่มเติม