4.4

รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ สาขาปั๊มคาลเท็กซ์ประชานุกูล

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
บ้านนี้มีซูชิราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแมงกระพรุน

ซูชิที่นี่มีหลายหน้า ราคาประมาณ 10-35฿ โดยลูกค้าเลือกหยิบใส่กล่องเองได้เลย เมื่อเสร็จพนักงานจะคิดเงินให้พร้อมให้ตะเกียบ โชยุ และวาซาบิ เราเลือกมาลองแค่ 3 ชิ้นคือ ซูชิอะไรไม่รู้เหมือนไข่กุ้งแต่เป็นสีดำ(10฿) ซูชิยำสาหร่าย(10฿) และซูชิแมงกระพรุน(15฿) ให้ข้าวเยอะ ข้าวปรุงรสมาอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Akapatr
20 ธ.ค. 2021

ซูชิที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะมีหลายสาขาตามจุดต่างๆทั่วกรุงเทพ สาขานี้ร้านสวย จัดเรียงชัดเจน เดินเข้าง่าย หยิบของสะดวก ขอแนะนำแซลมอนดอง กุ้งดอง แต่อย่าลืมหยิบทาโกะวาซาบิไปด้วย เพราะเผ็ดเด็ดดี ไม่ต้องเพิ่มวาซาบิราคาดีด้วย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

abbkung
28 ธ.ค. 2020
ซูชิราคาประหยัด คุณภาพดี มีหลายสาขา

ขับผ่านปั๊มคาล์เท็กซ์เลยแวะซื้อไข่หวานบ้านซูชิกลับบ้าน สาขานี้เหมือนเพิ่งเปิดไม่นาน ขนาดเล็กแต่ใหม่และสะอาด มีโปรฯซื้อ 10 แถม 1 เหมือนสาขาอื่นที่เคยซื้อ เราเลือกซูชิมา 11 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาทแล้วแต่หน้าที่เลือก เราชอบเมนูไข่หวานและแซลมอนของที่นี่นะ คุณภาพดี รสชาติดี และให้มาชิ้นใหญ่ๆไม่ไก่กา โดยรวมดีเลย 👍🙂ดูเพิ่มเติม