รีวิวที่แนะนำ TRUFFLE RISOTTO

photo
Izyfooddiary
5977918.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,082
Quality Review
Eat me กินชั้นสิคะ.. ทับใจสุดๆ 🥰 💯✨️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rocket Pear Parmesan, TRUFFLE RISOTTO, Tamarind Glazed Quail (880฿), Wagyu short rib

ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านที่อยากไปมานานแล้ว อาหารอร่อย บรรยากาศดี ให้ vibe แบบทานอยู่เมืองนอก เพราะไม่มีคนไทยเลย โด่งดังในชาวต่างชาติ ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่นเพียบ ที่นี่พนักงานบริการดีจนต้องทิปแล้วทิปอีก ทับใจมากๆๆ อาหารวันนี้เต็ม 10 ไม่หักเลยแม่จ๋า 👍👍👍 ■ Rocket Pear Parmesan น้ำสลัดอร่อย Balsamic ผสม truffle ด้วย หอมมาก และมีลูกแพร์ ให้ความสดชื่น ■ Truffle risotto จานนี้อร่อยมาก เม็ดข้าว cook มากำล...อ่านต่อ

photo
Palmpalm eats around
102071.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,393
Quality Review
ร้านลึกลับที่น่าค้นหามาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: STICKY DATE PUDDING, TRUFFLE RISOTTO

Eat me - สีลม ซ.คอนแวนต์ ร้านอาหารFine dining สไตล์ Fusion ผสมไทยกับฝรั่ง ที่รสชาติถึงมากๆ ผสมไทยก็คือจัดจ้านแซ่บโดนใจ อย่างยำส้มโอลอบสเตอร์คือแซ่บจี๊ดจ๊าด ชอบมาก Truffle risotto อันนี้ก็กลมกล่อม ตัวข้าว Al dente สุด ไม่เละไม่แข็งจนเกินพอดี ส่วนสเต็ก tenderloin นุ่มและไม่เหนียวเลย เชฟที่นี่น่ารักมาก มีการแถมขนมหวาน Date pudding มาให้ด้วย เสริฟกับซอสคาราเมลอุ่นๆ และไอศกรีมวานิลลา อร่อยมากกกกก...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k2.1k43.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 739
Quality Review
อาหารอร่อยทุกสิ่ง เมนูไม่เหมือนใคร เครื่องดื่มดีงาม บรรยากาศสบายๆเก๋ๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: DUCK CONFIT, TRUFFLE RISOTTO, Larbmoo Cocktail, White Asparagus, ค๊อกเทล ลาบหมู, Chorizo

อีท มี ร้านลึกลับ ในซอย พิพัฒน์ 2 ย่านศาลาแดง ร้านอะไร อาหารอร๊อย อร่อย... มาถึงร้านจะเสริ์ฟน้ำดื่มอินฟิวส์ให้ บรรยากาศร้านด้านนอกมีสวนเขียว สวยงาม ร้านมี 3 ชั้น ชั้นล่างเป็นบาร์ โทนสีดำทอง ประดับประดาด้วยเทียนรอบร้าน ให้ความรู้สึก ชิล สบายมาก ๆ เริ่มสั่งที่ Pork Chorizo กับชีส และน้ำผึ้ง Honey comb บอกเลยว่า คุณภาพดีทั้งจาน ชีสอร่อยมาก อยากรู้มากว่าชีสอะไร อร่อยจริง ๆ หอม ไม่เค็ม ไม่เลี่ยน...อ่านต่อ

photo
Bualy Pd
5104605
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 457
Quality Review
ร้านอร่อยในซอยคอนแวน
เมนูเด็ด: TRUFFLE RISOTTO, White Sangria

เป็นร้านไฮเอ็นที่อาหารก็ดีcocktailก็เด่น ราคาก็แอบแรงเหมาะกับการให้รางวัลตัวเองและคนที่คุณรัก จริงๆมาหลายทีแล้วแต่เพิ่งมีโอกาสได้รีวิว ชอบที่สุดเลยคือ Truffle Risotto มันกลมกล่อมมากกก คิดแล้วก็อยากกินอีก จิบWhite Sangriaไป ก็ฟินแล้ว อย่างอิ่นก็ชอบ แต่บางอย่างก็เฉยๆเช่นRocket Pear Parmesan ผักแก่ ขมไปหน่อย พนักงานคนที่มาดูและโต๊ะก็แนะนำไม่เก่ง ถามว่าเคยกินผักนี้มั้ย? คือไม่ควรถามแบบนี้ แต่ก็ไม่เ...อ่านต่อ

photo
mintnithi
444406
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 3,323
Quality Review
อาหารฝรั่งโมเดิ้นๆ หนึ่งในร้านโปรด กินมามากกว่า 10 ปีอร่อยไม่เคยเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: WAGYU TATAKI, STICKY DATE PUDDING W/ HOT BUTTERSCOTCH SAUCE & VANILLA ICE CREAM, STICKY DATE PUDDING, DUCK CONFIT, TRUFFLE RISOTTO, White Asparagus, CARABINERO PRAWN RISOTTO, MIXED CLAMS

คือจริงๆกินเกือบทั้งเมนูแล้วเพราะกินมาเป็นสิบปี มันอร่อยเกือบทุกอย่าง แต่สิ่งที่มิ้นชอบมากๆคือ truffle risotto, wagyu tataki, กับ duck confit, กับ sticky date pudding (คืออร่อยมาก sticky dateไม่กินไม่ได้ค่ะ อร่อยมากๆค่ะ) แต่จริงๆคืออร่อยเกือบทุกอย่าง ที่เฉยๆอาจจะมี pavlova เพราะไม่ได้เป็นคนอินเมอแรงมากแต่มันก็ไม่เลวค่ะ คอกเทลที่นี้ครีเอทีฟมากค่ะ หรือถ้าไม่อยากสั่งตามเมนู บาร์เทนเด้อคือคัสต้อ...อ่านต่อ


เมนูแนะนำโดยสมาชิก