- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hope & grinds

รีวิว Hope & grinds
Cafe ดีดี ในเมืองลำปาง
อีกหนึ่งคาเฟ่ในเมืองลำปาง ที่ตกแต่งตัวคาเฟ่ได้สวยน่ารักดี ทางร้านมีครัวอาหารด้วย แต่เราอิ่มมาแล้ว ก็เลยแค่นั่งชิลล์ ฟีลกู๊ด ลองชิมกาแฟ คาปูชิโน่ร้อน และมัทฉะลาเต้เย็น ใ้ห้ผ่านเลยรสชาติดีไม่มีที่ติ ราคาก็เป็นมิตรโอเคมากเลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกหลายตัว อาหาร เบเกอรี่ ก็มีให้สั่งนะ
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟย่านตัวเมืองลำปาง ที่ร้านนี้ มีทั้งอาหารและเบเกอรี่ สามารถมาจอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ร้านตกแต่งสวยดีครับ มีมุมถ่ายรูปสวยๆตั้งแต่หน้าร้านเลย เข้ามาในร้าน ชอบคำนี้มาก “ Great dishes & Fine coffee ” ทางร้านเลือกอาหาร และกาแฟดีๆ เพื่อเสริฟ์ให้ลูกค้าในทุกๆวัน วันนี้ตั้งใจมาดื่มกาแฟ สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Africa blend ( Ethiopia กับ Kenya) กินหอม รสชาติดีครับ ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆอีกที่ในลำปาง
ระหว่างทางกลับ ขอแวะทานกาแฟเติมพลังกันสักหน่อย ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่งสไตล์โมเดิร์น เท่ๆ สั่งเป็น Americano เมล็ดกลิ่น Tiramisu เพิ่มเงินนิดหน่อย อร่อยเลยครับ ส่วนอีกแก้วเป็นกาแฟส้ม รสชาติดีเช่นกัน เป็นอีกร้านในลำปางที่น่าแวะครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในลำปาง ราคาดีมาก ชนิดกาแฟมีให้เลือกเยอะ แถมมีไวน์ขายด้วย
เหมาะทั้งมาคนเดียว และมาเป็นกลุ่ม เชฟเรียนอาหารมาโดยตรง หายห่วงเรื่องรสชาติ อาหารมีให้เลือกเยอะ ทั้ง brunch, steak, pasta และอื่นๆ สามารถดื่มไวน์ที่ร้านได้ เบียร์คราฟมีแบบใหม่มาให้ลองตลอด ส่วนกาแฟมีเมล็ดให้เลือกมากมาย ขายช่วงสายๆ ถึงบ่ายๆ แต่ละช่วงเวลาขายอาหารแตกต่างกันไป #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ เปิดใหม่ (อีกแล้ว) สไตล์อิฐแดงๆ
คาเฟ่ เปิดใหม่ (อีกแล้ว) ในลำปาง อยู่ในหมู่บ้าน ใกล้ๆ สุสานไตรลักษณ์ คาเฟ่สไตล์อิฐสีแดงๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะนะ เครื่องดื่ม จำชื่อไม่ได้ แต่เป็น Espresso Shot + Orange + Tonic ให้ความเปรี้ยวซ่าส์ สดชื่น บวกกับกาแฟ อร่อยดี กินเพลินมากๆ ช่วงนี้อากาศไม่ร้อนมาก นั่งโซน Outdoor กำลังสบาย แถมมีจุดชาร์ตแบตรองรับอีกด้วย ปล. เครื่องชงกาแฟ ใช้ของ Lamar ซะด้วย สุดจริง @ Brick and Brew Lampangดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดีมีสไตล์
คราวนี้มาเยือนคาเฟ่ดีมีไสต์ Brick and Brew Lampang โดดเด่นมาแต่ไกล ตกแต่งด้วยอิฐสมชื่อ ดูอบอุ่น แค่เห็นหน้าร้านก็น่าถ่ายรูปละ มีโซนสวน ดอกไม้ ร่มรื่น เข้ามาจะได้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศเหมือนกันน้า 🪑 ด้านในร้านตกแต่งแบบคลีนๆ ขาวๆ ดูสะอาดตา มีความมินิมอลนิดๆ ☕️ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะเลย เลือกความหวานแต่ละระดับได้ตามใจ 🧀 ขนม และ เบเกอรี่ โฮมเมด หลายเมนู ร้านเพิ่งเปิดเมื่อ 1 ตุลาคม ที่...อ่านต่อ