- Home
- Reviews of Chiangmai Steak House

Chiangmai Steak House Reviews
Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
25 May 2025
views 54
ตอนนี้ย้ายมาอยู่เชียงใหม่แลนด์
Price per Person: 251 - 500 baht
#WongnaiSongkran2025 Chiangmai Steak House, ร้านตั้งอยู่ในเชียงใหม่แลนด์ ร้านอยู่ในซอยหมู่บ้านก็จอดรถริมถนนได้เลย แต่ก็จอดยากนิดนึง ตัวร้านมีโซนห้องแอร์กับโซนด้านนอก เมนูในร้านมีให้เลือกไม่มากเท่าไหร่นัก ดูราคาตอนแรกก็เหมือนจะแพง แต่พอยกมาเสิร์ฟแล้วจานใหญ่ก็สมราคาครับ พ็อคช็อปอร่อยมากๆ สปาเก็ตตี้ผมว่ารสชาติอ่อนไปหน่อย ผักโขมอบชีสนี่สายชีสต้องชอบแน่ๆ ร้านจัดมาแบบจุกๆ เป็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคเ...read more
26 Sep 2022
views 214
Steak ชิ้นโตเต็มคำคุณภาเกินราคา
Price per Person: 101 - 250 baht
Chiangmai steak house ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน เป็นร้าน Stake ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ของตัวเอง คุณภาพเกินราคามากๆ ใครว่าเสต็ก ดีแล้ว อาหารอื่นๆ ก็ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า หรือสปาเกตตี้ ลาซานญ่า ต้องลองทุกเมนูเลยทีเดียวSee more
Previous review
30 Jul 2022
เสต็กอร่อยราคาน่ารักแต่คุณภาพเกินเบอร์Read recommended reviews by other Wongnai members

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!