- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kinta Milk Tea Phatthalung

รีวิว Kinta Milk Tea Phatthalung
ชาเขียวอร่อย ร้านน่ารัก บริการดี
ชอบชาเขียวของทางร้านค่ะ ไม่หวานเกินไปแต่ก็ไม่ได้จืด ไม่ขมเกินไป รสชาติกลมกล่อม มีความหอมนม กลิ่นหอมๆของชาเขียว ทำให้รู้สึกดีมาก พนักงานบริการและแนะนำดีค่ะ ไข่มุกนุ่มและรสชาติดี แนะนำสำหรับสายชาเขียว การตกแต่งร้านก็น่ารัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น ใครแวะมาพัทลุงต้องลองทาน❤️ดูเพิ่มเติม
Kinta-กินตะ
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ย่านตัวเมืองพัทลุง ที่สายคาเฟ่ต้องตามไปเช็คอินให้ได้ ภายในร้านจะตกแต่งด้วยสีโทนสว่างสดใส (มีโซนให้ถ่ายรูปด้วยน้าาา) นอกจากนี้ในส่วนของเมนูที่ร้านก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และขนมแสนอร่อย แถมยังราคาน่ารักอีกด้วย :)ดูเพิ่มเติม
Kinta ชื่อนี้รับประกันความอร่อย กินตะ!!!
ตอนแจกฟรี100แก้ว ได้บราวน์ชูก้าบอกเลยไข่มุกฟินมากกกกกกกก ชอบที่มีกระทะต้มไข่มุกกวนด้วยน้ำเชื่อมตั้งไฟตลอดเวลา ใส่ใจรายละเอียดมากๆ น้ำรสชาติดี อีกทีคือชานม อยากบอกว่า อร่อยมากกก เข้มข้น ผสมชา3สัญชาติ ชอบมาก ไว้ลองเมนูอื่นอีก แต่อยากบอกว่าชานมและไข่มุกเค้าดีจริงๆ คอนเฟิร์ม!!!!!ดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก น้ำอร่อย มีคุณภาพ ชงแก้วต่อแก้ว