3.3

รีวิว Café De Pines Chiangmai สวนสน

yimsiam
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีจุดผ่านทางไปแม่แตงเชียงดาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, ข้าวแกงฮังเลหมู, ข้าวไข่เจียว

ร้านคาเฟ่ร้านนี้อยู่จุดทางผ่านขึ้นไปเชียงดาว บรรยกาศดีร่มรื่นตกแต่งแนวสไตล์ตะวันตก มีสวนดอกไม้ให้ชมระหว่างการกิน เป็นอาคารเรือนกระจกห้องแอร์กับชานข้างบ้านมีโต๊ะนิดหน่อยนั่งกินไปบรรยากาศดีใช้ได้ เมนูมีครบคาวหวานเครื่องดื่ม สั่งข้าวไข่เจียว ฮังเลหมูเข้มข้นใช้ได้และข้าวผัดกุ้งรสชาติใช้ได้กุ้งมาตัวใหญ่คุ้มค่า ผักปลูกเองมาจากสวนสดๆใหม่ๆ วัตถุดิบดีราคาถือว่าไม่แพงมากรวมกับวิวสวยลงไปเดินในทุ่งดอกไม้ถ่...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k8k104.6k
10 ต.ค. 2024
แวะพักที่คาเฟ่ เตรียมตัวรอรถมารับขึ้นห้วยกุ้บกั๊บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

สวนสนคาเฟ่ ที่แห่งนี้น่าจะเป็นจุดนัดพบของนักท่องเที่ยว ที่จะไปพักบนห้วยกุ้บกั๊บ แต่ต้องเผื่อเวลามาเที่ยวสวนสนแม่แตงก่อนด้วยนะ จะได้คุ้ม! เที่ยวเสร็จก็เดินมานั่งรอในคาเฟ่ ชาร์ตแบตมือถือให้พร้อม เครื่องดื่มราคากลางๆ เค้กชิ้นละ 99 บาททุกเมนู เราสั่งอเมริกาโน่ ไม่หวานเลย กาแฟเข้มดี หอมๆ บานอฟฟี่ก็อร่อย แอร์ในร้านไม่ค่อยเย็นนะ อาจจะเป็นเพราะ คนเยอะด้วย หรือ ร้านเป็นกระจกใส ทำให้ความร้อนเข...อ่านต่อ

Nuchanart Kitinan
2 มี.ค. 2024
ร้านน่ารัก ใกล้สวนสน

คาเฟ่สไตล์ยูโรเปี้ยน อยู่ใกล้กับสวนสนแม่แตง อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับสวนสนค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างสะดวกสบายไม่แออัด เป็นคาเฟ่สีขาวเล็กๆน่ารักที่ตกแต่งสไตล์ยูโรเปี้ยน ร้านเปิดทุกวัน 9.00-18.00 น.ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งสวยทุกมุมเลย จะนั่งชิวๆข้างนอก หรือด้านในที่มีเครื่องปรับอากาศก็ได้ค่ะ คาราเมลปั่นอร่อยค่ะ ชาเขียว Matcha สำหรับเราหวานไปหน่อยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
24 ม.ค. 2023
แวะกินกาแฟก่อนเดินทางต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนนำ้ส้ม

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนโชตนาตรงข้ามกับสวนสนแม่แตง โดยลักษณะตัวร้านเป็นรูปทรงคล้ายบ้านสวน ตกแต่งเน้นโทนสีขาว มีที่นั่งทั้งโซนIndoor และ Outdoor นั่งสบายๆ ที่ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มไว้ให้บริการ แต่ครั้งนี้เรามาแวะดื่มอเมริกาโนนำ้ส้มพร้อมนั่งทำข้อสอบก่อนเดินทางต่อ รสชาติถือว่าโอเคนะราคาก็ไม่ได้แพงมากเท่าไหร่ ที่จอดรถก็สะดวกสบายถือวาาเป็นร้านที่น่าแวะครับดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
5.8k2.7k28k
3 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟและอาหาร ตรงกันข้ามสวนสนแม่แตง

พิกัด : ตรงกันข้าม สวนสน อ.แม่แตง เชียงใหม่ ร้านติดถนน มีที่จอดรถ ถ้าขับไปอ.เชียงดาว ร้านจะอยู่ซ้ายมือตอนก่อนออกจาก อ.แม่แตงไป อ.เชียงดาว ลักษณะร้าน : เป็นร้านอาหารและกาแฟ ขนาดกลางๆ ตกแต่งด้วยโทนขาว ดูสะอาด น่านั่ง มีต้นไม้วางเป็นกระถางในมุมต่างๆของร้าน น่ารักดี ในบริเวณร้านมีต้นสนชนิดต่างๆ ต้นยังไม่ใหญ่มาก ถ้าอีกหน่อยต้นไม้โตกว่านี้ เยอะกว่านี้ก็จะทำให้ร่มรื่นขึ้น เมนูที่ทาน : ทานอาหาร กับสโคน...อ่านต่อ

Snow Prince
25 ต.ค. 2020
ร้านกาแฟบรรยากาศดี

ร้านสวนสน อยู่ที่อำเภอแม่แตง อยู่ใกล้กับสวนผลิตเมล็ดพันธุ์สนสองใบ บรรยากาศร้านดีน่านั่ง มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ได้โอกาสลองสั่งอเมริกาโน่น้ำผึ้งมาทาน รสออกหวานน้ำผึ้ง สดชื่น...เวรี่กู้ด👍ดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿