รีวิว ป้าเอ๋ น้ำปั่น ด่านสำโรง37

อ้อยเอง
19 ม.ค. 2022

ปกติจะทานน้ำมะพร้าวสดไม่ผสมน้ำและน้ำมะพร้าวปั่นที่ร้านนี้เพราะอร่อย หอมหวาน ทานแล้วสดชื่นดี ครั้งนี้ลองทานน้ำสตรอเบอรี่ปั่น น้ำสับปะรดปั่น ยาคูลท์ปีโป้ ซึ่งก็อร่อยไม่แพ้กันเลย เดี๋ยวจะลองทานอย่างอื่นอีกเพราะติดใจทั้งฝีมือและอัธยาศัยที่น่ารักของแม่ค้าค่ะดูเพิ่มเติม

สตรอเบอรี่ปั่น ด้วยรสเปรี้ยวอมหวานที่กำลังดี ขอบอกว่าทานแล้วชื่นใจมากๆ คลายร้อนไน้ำสับปะรดปั่น นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความสดชื่น ด้วยความหวานอมเปรี้ยวที่พอเหมาะและหอมยาคูลท์ปีโป้ ได้รับคำแนะนำจากลูกชายที่เคยทานมาก่อนว่าอร่อยมาก ก็เลยลองบ้าง ปรากฏ
เอ๋
เจ้าของสถานที่
21 ม.ค. 2022
ขอบคุณมากค่ะ🥰
14 ม.ค. 2022
มิกซ์เบอรี่ปั่น และ น้ำทะพร้าวปั่น
เอ๋

The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-