รีวิว หาสตยกุล

Puii Puii
14 ต.ค. 2021
อาหารไทยโบราณ​ ฮาลาล​ ในบ้านไม้

หาสตยกุล​ ร้านอาหารไทยโบราณ​ ฮาลาล​ ที่ใช้เรือนเก่า​มาเปิด​ ร้านนี้อยู่ในซอยเจริญกรุง36​ ค่อนข้างหายากหน่อย​ เพราะต้องเดินเท้าเข้าซอยไปค่ะ ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ​แต่สามารถจอดรถได้​ใกล้ๆกับสถานทูตฝรั่งเศส​แล้วเดินเข้าซอยเล็กๆ​ ตรง​ตรอกโรงภาษี​ ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ บ้านไม้ทรงโบราณถูกปรับเป็นร้านอาหาร​ไทย​ฮาลาล​ มีเมนูให้เลือกทานพอสมควร​ เราสั่งออเดิฟรวม​ มัสมั่นไก่​ น้ำพริกโจร​ และเนื้อย่างจิ่มแ...อ่านต่อ

15 ม.ค. 2021
อาหารอร่อยครับ บรรยากาศเป็นกันเอง เจ้าของร้านบริการดีสุดๆครับผม สรุปคือยังไงก็ต้องมาลองครับผม
เมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ทอดมันกุ้ง, มัสมั่นเนื้อ

อาหารอร่อยครับ บรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนทานอาหารที่บ้านกับครอบครัว เจ้าของร้านบริการดีสุดๆครับผม การเดินทางก็ไม่ยาก เหมาะกับการมาทานอาหารกับคนในครอบครัวหรือคนรัก สรุปคือยังไงก็ต้องมาลองครับผม ห้ามพลาดเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

อร่อย น้ำจิ้มเด็ด
Poon Phumalee
29 เม.ย. 2021
Ramadan box set 139฿เท่านั้น
27 ม.ค. 2021
มาไม่ยาก ควรค่าแก่การมา👍👍

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย