- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านโจอี้อาหารตามสั่ง

รีวิว ร้านโจอี้อาหารตามสั่ง
ร้านอาหารเจ้าประจำเจ้าเดิมที่ทานมาตั้งแต่มัธยม “โจอี้ อาหารตามสั่ง” พี่โจเจ้าของร้าน ยังน่ารัก อัธยาศัยดีเหมือนเดิม วันนี้สั่งเมนูแกงส้ม ปลาสลิดทอด หมูผัดพริกเกลือและผัดถั่วหวานหล่อไม้ฝรั่งใส่กุ้ง อาหารอร่อยทุกอย่าง ให้เยอะ ราคาไม่แพง แนะนำ #StreetfoodSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งจานด่วน
ร้านอาหารตามสั่ง ขนาด 1 คูหาในซอยพัฒนาการ 53 ขายมานาน ตัวร้านอยู่ริมถนนติดับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเกตุโอชา เป็นห้องแถว 1 คูหา ไม่ติดแอร์ มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้ราว 30 ที่ เมนูเป็นอาหารตามสั่งทั่วไป มีวัตถุดิบหลากหลาย อาหารได้เร็วดผมสั่งข้าวผัดหมูกรอบมากิน ให้เยอะดีครับ รสชาติใช้ได้ตามมาตรฐานอาหารตามสั่งดูเพิ่มเติม
โจอี้ ดี๊ดี
ร้านอาหารตามสั่งและข้าวแกง ที่บริการดี อาหารได้ไวเหมือนกระพริบตา ตามสั่งในเวลาบ่าย 3 ร้านยังไม่ปิด โชคดีจุงเบย เมนู ข้าวไก่พริกเผาไข่ดาว เมนูนี้ก็ได้ไวอีกเช่นเคย รสชาติดี แต่จะให้ดีกว่านี้ควรเข้มข้นหน่อย เหมือนเค้าใส่น้ำซุป หรือจากผักมันเยอะไปหน่อยรสชาติเลยเจือจาง ไข่ดาวเยิ้มๆอร่อยดีค่ะ สรุป ถ้าหิวมากไม่อยากรอร้านนี้ทำไวขอบอกดูเพิ่มเติม
เมนูเด็ดประจำร้านในวัยเด็ก
วันนี้ขอมารีวิวร้านอาหารประจำตอน ม.ต้น ซักหน่อยดีกว่า เอาจริงๆก็ไม่ได้กินมา เอ่อ 1..2..4..7 ก็ประมาณ 12 ปีได้แล้ว คุณพระ !!! นานปายยยย คือที่กินร้านนี้บ่อยเนี่ย เพราะว่าตอน ม.ต้น เรียนพิเศษแถวนี้ ตอนพักเบรค เรากับเพื่อนก็จะมากินร้านนี้ประจำ ก็ตามนั้นแหละนะ พอพ้น ม.ต้นมา ขึ้น ม.ปลายก็ไม่ได้ไปกินแล้ว ทั้งๆที่แค่ห่างกับโรงเรียนแค่ข้ามฟากถนนเอง (เอาจริงๆ คือตอนมาก็ไม่แน่ใจว่ายังเปิดอยู่รึเปล่า) พอม...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่ง รสชาติที่สามารถกินได้ทุกวัน
ไม่รู้จะหาอะไรกิน แนะนำร้านนี้ อาหารตามสั่ง มีทุกเมนู รสชาติได้มาตรฐาน ฝากท้องได้ทุกวันดูเพิ่มเติม