4.7

Pipatpong Promchan
18 พ.ค. 2022
อาหารแบบว้าว ดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี แบบฝรั่งได้บรรยากาศเหมือนไม่ใช่ที่ไทย มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปาก จัดจานมาดี สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ หบายเมนูคือ ว๊าวนะ หน้าตาขวนถ่ายรูปมาก และรสช่ติก็ดีมากด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล สูงนิดหน่อยเพราะขั้นตอนในการทำนะครับ การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักง...อ่านต่อ

mumoo
5 มิ.ย. 2023
brunch & munch

มีโอกาส มาทานร้านนี้ เป็น ครั้งที่ 3 เมนู ที่ทานวันนี้ Pasta a.o.p. Bacon Avocado egg salad Pasta a.o.p. รสชาติอร่อย เผ็ดไม่มาก แต่เส้น pasta ติดกันไปนิดนึง เบคอน ถ้ากรอบ กว่านี้นิดนึง จะอร่อยลงตัวมากๆๆ Avocado egg salad ราดด้วยน้ำสลัด balsamic รสชาติดี เสียดาย ผัก บางชนิดหมด เลยได้เป็น mixed salad แทน รสชาติอร่อย น้ำสลัดไม่มากไม่น้อยไป รสชาติพอดีเลยดูเพิ่มเติม

pasta a.o.p. baconavocado egg salad
c
13 ม.ค. 2022
ร้านสวยน่ารักมากค่ะเหมาะกับการไปนั่งเล่นคุยกับเพื่อนแล้วก็ถ่ายรูป ทางร้านจัดจานมาได้สวยมาก อาหารรสชาติกลางๆค่ะ

อาหารรสชาติปานกลางแต่น่ารักมากค่ะ โดยรวมคือประทับใจการจัดจานแล้วก็บรรยากาศร้านส่วนอาหารก็ไม่ได้ถือว่าแย่ถ้าอยากมานั่งคุยกับเพื่อนๆหรือนักเจอกันร้านนี้ก็ค่อนข้างเหมาะได้ทานอาหารแล้วก็ได้ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศกับเพื่อนๆกลับไปเป็นความทรงจำได้ แนะนำว่าอย่าวู่วามตอนสั่งอาหารนะคะเพราะตอนที่ไปกับเพื่อนคือสั่งไปเยอะอาหารมาจานค่อนข้างใหญ่กินไปจานเดียวก็เริ่มอิ่มแล้ว🥲ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศน่ารักมากค่ะ💗 ภายในร้านมืดไปนิดนึงแต่ด้ายหน้าร้านจัดมาสวยมากรออาหารไม่นานเท่าที่คิดค่ะ รสชาติอาหารกลางๆตัวเนื้อทำมาแบบ medium ยังมีความเหนียตัวไข่ทำออกมาสุกพอดีเลยค่ะ เบค่อนกรอบมากกกกใครไม่ชอบแบบกรอบๆบอกพนักงานตอนสั่งเลย
19 ก.พ. 2022
ร้านอารนานชาติดูอบอุ่นพนักงานบริการดีประทับใจ
รสชาติอร่อยต้องลอง
NiSA ◡̈
30 ส.ค. 2021

อาหารอร่อย ประทับใจ บริการดีมาก บรรยากาศร้านสวยเหมาะกับการทำคอนเทนต์กรุบๆดูเพิ่มเติม

Anurak Sombatsanongkun
18 ก.ค. 2021
อาหารรสชาติโอเคครับ แต่ควรปรับปรุงการแพ็คอาหารครับ ขนมปังหลุดออกมาจากกล่องครับ ถ้าติดเทปกาวขางกล่องจะช่วยได้

De' Club Pub & Restaurant
De' Club Pub & Restaurant
ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมดนตรีสด อาหารรสเด็ด ใจกลางเมืองอุดรธานี
ขนมปังคลีน บาย โมเน่
ขนมปังคลีน บาย โมเน่
เบเกอรีร้านดังจากครัวคุณต๋อย เสิร์ฟขนมปังที่ดีต่อสุขภาพ อบสดใหม่ทุกวัน