รีวิว NANA Coffee Roaster Ari

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Fine Cafe @ari
เมนูเด็ด:Croissant - ครัวซองต์

ร้านตกแต่งให้ความรู้สึกอยู่ในบ้านไม้ในป่าธรรมชาติที่สวยงาม สงบ อยากนั่งทานที่ร้าน ชิลๆ 🥐 Chocolate croissant อร่อย ฉ่ำ chocolate ☕ Iced Americano หอมกรุ่น ชื่นใจ 🕰 8.00 -18.00 น. ☎️ 0839082222 📌https://www.facebook.com/nanacoffeeroastersari/ 🚗 มีที่จอดรถ #เที่ยวกันไปกินกันนะ

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
แนะนำมากค่ะ ร้านเก๋ กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:Dirty, Banana Darkness

☕️ Dirty - อร่อยมากจริงๆ นี่ขนาดว่าปกติเราไม่ค่อยดื่มกาแฟนะคะ แต่ Dirty ที่นี่ยังทำให้ติดใจเลย ถ้าไม่ติดว่าร้านไกลจากที่บ้านคงขับมาดื่มทุกวัน 5555 🍌 Banana Darkness - ต่อให้เป็นของหวานร้านนี้ก็อร่อยน้าา กล้วยจะถูกเคลือบด้วยน้ำตาลแข็งๆด้านบนคล้ายๆ Crème Brûlée ทานคู่กับเค้กช็อกโกแลต แนะนำเลยค่าา 🍃 บรรยากาศ - ร้านตกแต่งได้ดีมากๆเลยค่ะ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุทุกอย่างดูสวย สบายตา คนภายในร้านค่อนข้าง...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Nana at ari
เมนูเด็ด:Ice chocolate

i’m not a coffee person, but i’m here for tea and chocolate. besides specialty coffee, here, Nana also have non coffee which is as good as their coffee. They made their own blended chocolate which is i like.

ดูเพิ่มเติม »
NANA Coffee Roaster  Ari
kombucha tropical

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ที่ปลดปล่อยในช่วงล๊อกดาวน์แม้ไม่ได้นั่งก็คนแน่น
เมนูเด็ด:Iced Americano

ร้านกาแฟspecialtyที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นทุกสาขา มุมถ่ายรูปเพียบ ขนาดช่วงล๊อกดาวน์ที่ห้ามนั่ง ซื้อได้แค่ take away วันเสาร์ คนยังมากันเต็มร้าน มาถ่ายรูป มาเดินเล่น เรียกว่าเป็นที่ปลดปล่อยของคนให้รู้สึกว่าได้ออกไปเที่ยวนอกบ้านได้ กาแฟแค่อเมริกาโน่ house blend ก็รับรู้ถึงน้ำหนัก เนื้อ กลิ่น ของกาแฟดีๆได้เต็มที่ บริการน้องที่เจอ ไม่ค่อยโอเคนะ

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟนานา ณ อารีย์ จัดจ้านในย่านนี้
เมนูเด็ด:Signature KANDA*, Dirty

ใครที่เป็นคอกาแฟ หลายคนน่าจะรู้จักกับแบรนด์นี้คือ Nana เพราะมีหลายสาขาทั่วกรุงเทพ และที่สำคัญขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ เมล็ดกาแฟ มากทีเดียว วันนี้ได้ฤกษ์มาเยือนสาขาอารีย์ ย่านนี้มีแต่คนบอกว่าต้องแวะให้ได้ จัดสิค่ะรออะไร สาขานี้มีที่จอดรถให้เยอะพอสมควรเลยค่ะ ก้าวแรกที่เข้าไปรู้สึกถึงตึกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยใช้อิฐมาผสมผสานในการออกแบบประกอบกับสวนที่ได้จัดรอบๆ อาคาร บอกเลยว่าสวนสวยร่มรื่นมีมุมถ่ายรูปหล...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านกาแฟที่น้ำส้มยูสุดี๊ดี
เมนูเด็ด:Yuzu with water

จริงๆ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟค่ะ มีเมนูกาแฟเด็ดๆ เยอะเลย แล้วก็มีโกโก้ และชาเขียวด้วย ที่คนชอบสั่งกัน แต่เพื่อนเราแนะนำว่าน้ำส้มยูสุร้านนี้ดีมาก เราก็เลยลองสั่งเมนูนี้ดูค่ะ เป็นน้ำส้มยูสุ ผสมน้ำ ตกแต่งด้วยบลูเบอร์รี่ เม็ดทับทิม และส้มฝาน (ใครจะสั่งแบบผสมโซดาก็มีนะคะ) น้ำส้มยูสุกลิ่นหอมสดชื่นดีค่ะ รสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่นมาก ได้รสส้มยูสุเต็มๆ แต่ราคาเนี่ยสิคะ แพงมากมาย แก้วละ 150 บาทกันเ...

อ่านต่อ »
ราคา 150 บาท

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ