1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เฉาก๊วยโบราณอร่อยหมื่ลี้ (เฉาก๊วยลอยฟ้าอุดรธานี)ซอย4 ud town
2.9

รีวิว เฉาก๊วยโบราณอร่อยหมื่ลี้ (เฉาก๊วยลอยฟ้าอุดรธานี)ซอย4 ud town

Nickktwf
เฉาก๊วยลอยฟ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฉาก๊วย

ร้านเฉาก๊วยโบราณอร่อยหมื่นลี้ หรือเฉาก๊วยลอยฟ้า พ่อค้าจะทำการผสมเฉาก๊วยและน้ำตาลทรายแดง เขย่าๆและโยนขึ้นด้านบน ที่มาของเฉาก๊วยลอยฟ้า เราสั่งหวานน้อย เฉาก๊วยนุ่มหนึบกลิ่นหอม รสหวานกำลังดี ทานเย็นๆชื่นใจมากครับ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

janattha21@gmail.com

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ