3.7

รีวิว ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodle @ THAI TASTE HUB Mahanakhon CUBE)

จีนพากิน😋
5 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส Roll Noodles Soup (M)

📍 ก๋วยจั๊บนายเล็ก สาขาตึกมหานคร โซน Thai Taste Hub ร้านก๋วยจั๊บร้านเดียวในตึกมหานคร เมนูน่าทานมากๆ เราสั่งเป็นก๋วยจั๊บธรรมดา มีให้เลือก 2 size คือ M กับ L 💵 ราคา 85.- และ 105.- สำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเรา size M ก็พอแล้ว เครื่องเขาให้เยอะพอประมาณ สัมผัสได้ว่าของคุณภาพดี รสชาติกลมกล่อม ออกพริกไทยนิดๆ มีน้ำจิ้มให้ด้วย เส้นนุ่มดี 🚝BTS ช่องนนทรีย์ เดินตามทางเชื่อมมาเจอเลย 🚘มีที่จอดรถ #จี...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2023
วันนี้กลางๆ เฉยๆ ติดเค็มไป

สั่งกลับมากินที่บ้าน สั่ง Delivery มาค่ะ พิเศษ 90฿ วันนี้น้ำแกงเค็มแฮะ เคยกินอยู่นะ สาขานี้ คราวที่แล้วไม่เค็ม จะว่าน้ำงวดก็ไม่น่าใช่ เพราะสั่งมากินตั้งแต่ 11:00 สาขานี้น้ำแกงไม่เผ็ดพริกไทยเท่าตรงเยาวราช ก็ให้เครื่องเยอะนะ เส้นแป้งแน่นๆ เนื้อหมูนุ่มมาก นายเอ็กสาขาเยาวราช นี่ถือเป็น 1 ในร้านในดวงใจนะ ก็แวะเวียนไปกินอยู่บ้างดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
5 ธ.ค. 2022
ก๋วยจั๊บนายเอ็กที่ตึกมหานคร

วันนี้แวะมากินข้าวเช้าที่ตึกมหานคร ก็เลยเจอร้านก๋วยจั้บนายเอ็ก เรากินเป็นต้มเลือดหมู หมูกรอบเค้าดีมากกก น้ำซุปก็คือเต็มไปด้วยพริกไทย ซดทีคือเผ็ดโล่งไปทั้งคอทั้งจมูก ราคาไม่แพงด้วย ใช้ข้าวหอมมะลิอีกต่างหาก 🚘จอดรถใต้ตึกมหานครดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
27 พ.ย. 2020
ก๋วยจั๊บน้ำใส ระดับมิชลินไกด์

นอกจากก๋วยจั๊บน้ำใส ก็ยังมีเมนูซุปตุ๋นอีกหลายอย่างเลย ก๋วยจั๊บน้ำใสธรรมดา 65 ก็โอเคนะ ไม่แพงไป ค่าที่ด้วยอะไรด้วย รสชาติโดยรวมโอเคเลย เส้นอร่อยไม่เละไป หมูกรอบดี น้ำซุปกลมกล่อมแต่ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของพริกไทยดูเพิ่มเติม

Yod
019112
18 มิ.ย. 2023
ข้าวหมูกรอบ ต้มจับฉ่าย

ไปกี่ครั้งๆ คนเต็มร้านทุกรอบเลยยย แต่ก่อนเคยกินต้มจับฉ่ายแล้วรู้สึกขมๆ แต่ตอนนี้ไปกินแล้วโคตรอร่อย ผักหวาน นิ่ม เปื่อยดี แล้วยิ่งหมูกรอบนะ รสชาติอย่างดีเลย หนังนี่กรอบมาก รสชาติกลมกล่อม อร่อยเลย กินกับข้าวนะเลิศมาก เออ…ปกติเค้าจะมีน้ำราดมาด้วยนะ ซึ่งเป็นสูตรของทางร้าน หลายคนเน้นไปกินก๋วยจั๊บร้านนี้ ส่วนเราชอบกินต้มจับฉ่ายกับหมูกรอบที่สุดดเลย เลิฟมากดูเพิ่มเติม

WoWVal
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เจ้าดังจากเยาวราช ชอบน้ำซุปร้านนี้ที่ใส่พริกไทยแบบไม่กั๊ก ทานแล้วเชง เชง ของแท้ มาทานสาขานี้ดีตรงสถานที่สะอาด ที่นั่งมาก
เมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมูพิเศษ