- รวมรีวิว ร้านอาหาร วันสบาย บุรีรัมย์

รีวิว วันสบาย บุรีรัมย์
7 ธ.ค. 2023
ดีงามสุดๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้มตะไคร้
เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำค่ะ เลยลองไป คนเยอะมากๆ จอดรถริมทางค่ะ ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี โต๊ะเยอะพอสมควร มีดนตรีสดฟัง ร้องเพลงเพราะทุกวงค่ะ อาหารกับข้าวอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ราคาก็ไม่สูงจนเกินไป เด็กเสริฟเยอะมากๆค่ะ บริการดี ไปซ้ำและแนะนำคนอื่นแน่นอนค่ะ กับข้าวอร่อยทุกอย่างจานใหญ่สมราคาดีงามสุดๆไปเลย มาครั้งแรกก็ประทับใจและไม่ผิดกวังเลยค่ะ ไว้จะมาอีกนะคะดูเพิ่มเติม
4 ต.ค. 2020
ร้านอาหารไทยรสชาติอร่อย เป็นแนวกึ่งผับมีดนตรีเล่น มีพนักงานสาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด, ไก่ต้มตะไคร้, ไส้กรอกทอด, กุ้งพล่าวาซาบิ
มาบุรีรัมย์เพื่อนแนะนำให้มาลองทานร้านนี้เป็นร้านเดิมที่เปลี่ยนเจ้าของ เปลี่ยนชื่อร้าน เปลี่ยนการบริหาร ร้านเป็นแนวกึ่งผับ มีวงดนตรีเล่น มีจอ Projector ใหญ่ให้ชมฟุตบอลได้อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ทีเดียวมีพนักงานเสริฟสาวสวยน่ารักหลายคน งานมีทั้งส่วนกีองกระจกติดแอร์ อละด้านนอกเปิดโล่งดูเพิ่มเติม