4.3

รีวิว Café Amazon - CC3000 สน.สาขาวิภาวดีรังสิต 11

Warich Nathtigoon
13 พ.ค. 2024
🥭 มะม่วงนมสดปั่น หวานฉ่ำแบบภาคกลางของคาเฟ่อเมซอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mango Milky Frappe (*ภาคกลาง) [AMZAPR10]

ปี 2024 นี้ เริ่มหวานฉ่ำตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท ถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งกระทรวงพลังงานขาออกวิภาวดีรังสิต 11 ร้านมี 2 ชั้น นั่งข้างล่างหรือข้างบนก็ได้ ที่จอดรถมีน้อยเพราะปั๊มขนาดไม่ใหญ่มากแต่คนแวะเวียนเข้ามาเติมน้ำมันและใช้บริการร้านค้ากันไม่ขาดสาย ขนมเครื่องดื่ม โปรโมชั่นต่างๆมีครบเหมือนหลายๆสาขาตามปั๊ม พนักงานแนะนำบริการดี ราคา - วันนี้เราไม่ได้...อ่านต่อ

AeY is Happy
2 เม.ย. 2014
กาแฟเข้มข้น ชาเขียวหอมกรุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ชาเขียวปั่น

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟประจำตัวไปแล้วค่ะ เพราะว่าเป็นทางผ่านไปทำงานค่ะ แต่สาขานี้คนจะเยอะมากๆเลย เมนูประจำจะเป็นชาเขียวปั่นและกาแฟคาปูชิโน่ค่ะ รสชาติเข้มข้น หอมหวานมันทุกครั้งที่ซื้อดื่ม บริการดีมากค่ะ ในร้านจะมีเบเกอรี่อื่นๆขายด้วยค่ะ เคยลองซื้อเมอแรงค์ 2 รสมาชิมคือรสบลูเบอรี่และวนิลา ส่วนตัวไม่ค่อยถูกปากค่ะ ออกหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Aeyjajar Aey
22 ก.ค. 2014
อเมซอนคู่ปั๊ม ปตท.รสชาติโดนใจ@Cafe' Amazon ปั๊มปตท. ดินแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ปั่น, ชาเขียวปั่น

ร้าน “Café Amazon” (คาเฟ่ อเมซอน) ร้านนี้เป็นร้านขายเครื่องดื่มอย่างเช่น กาแฟ ชา ชาเขียว ชามะนาว ในเครือของ ปตท. ค่ะ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีอยู่ในปั๊ม ปตท. เกือบทุกสาขาทั่วประเทศเลยก็ว่าได้นะ แต่ที่สาขานี้ที่ถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งขาออก เลยแยกดินแดงตรงมาอีกประมาณนึง่ เป็นปั๊มใหญ่พอดูเลยสังเกตง่ายค่ะ บรรยากาศร้านอเมซอน จะเป็นร้านไม่ใหญ่มากแต่มีที่ให้นั่งทาน นั่งชิล นั่งพักให้ค่ะ มีโต๊ะทั้งด้านนอก แ...อ่านต่อ

ชาเขียวปั่น หร่อยๆ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย