- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - CC3000 สน.สาขาวิภาวดีรังสิต 11

รีวิว Café Amazon - CC3000 สน.สาขาวิภาวดีรังสิต 11
🥭 มะม่วงนมสดปั่น หวานฉ่ำแบบภาคกลางของคาเฟ่อเมซอน
ปี 2024 นี้ เริ่มหวานฉ่ำตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม บรรยากาศ - สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท ถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งกระทรวงพลังงานขาออกวิภาวดีรังสิต 11 ร้านมี 2 ชั้น นั่งข้างล่างหรือข้างบนก็ได้ ที่จอดรถมีน้อยเพราะปั๊มขนาดไม่ใหญ่มากแต่คนแวะเวียนเข้ามาเติมน้ำมันและใช้บริการร้านค้ากันไม่ขาดสาย ขนมเครื่องดื่ม โปรโมชั่นต่างๆมีครบเหมือนหลายๆสาขาตามปั๊ม พนักงานแนะนำบริการดี ราคา - วันนี้เราไม่ได้...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้น ชาเขียวหอมกรุ่น
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟประจำตัวไปแล้วค่ะ เพราะว่าเป็นทางผ่านไปทำงานค่ะ แต่สาขานี้คนจะเยอะมากๆเลย เมนูประจำจะเป็นชาเขียวปั่นและกาแฟคาปูชิโน่ค่ะ รสชาติเข้มข้น หอมหวานมันทุกครั้งที่ซื้อดื่ม บริการดีมากค่ะ ในร้านจะมีเบเกอรี่อื่นๆขายด้วยค่ะ เคยลองซื้อเมอแรงค์ 2 รสมาชิมคือรสบลูเบอรี่และวนิลา ส่วนตัวไม่ค่อยถูกปากค่ะ ออกหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อเมซอนคู่ปั๊ม ปตท.รสชาติโดนใจ@Cafe' Amazon ปั๊มปตท. ดินแดง
ร้าน “Café Amazon” (คาเฟ่ อเมซอน) ร้านนี้เป็นร้านขายเครื่องดื่มอย่างเช่น กาแฟ ชา ชาเขียว ชามะนาว ในเครือของ ปตท. ค่ะ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ามีอยู่ในปั๊ม ปตท. เกือบทุกสาขาทั่วประเทศเลยก็ว่าได้นะ แต่ที่สาขานี้ที่ถนนวิภาวดีรังสิตฝั่งขาออก เลยแยกดินแดงตรงมาอีกประมาณนึง่ เป็นปั๊มใหญ่พอดูเลยสังเกตง่ายค่ะ บรรยากาศร้านอเมซอน จะเป็นร้านไม่ใหญ่มากแต่มีที่ให้นั่งทาน นั่งชิล นั่งพักให้ค่ะ มีโต๊ะทั้งด้านนอก แ...อ่านต่อ