3.4

รีวิว Café Amazon - DD350 หจก.มานะ-เสริมพลปิโตรเลียม

นากัม โอมาร์
21 ม.ค. 2022
แวะเติมความสดชื่น
เมนูเด็ด: อเมซอนเอ็กซ์ตร้าเย็น

แวะดื่มกาแฟกันในระหว่างการเดินทาง กับสาขานี้ ในปั๊ม ปตท ในเขตอำเภอหนองกี่ ร้านกว้างขวาง และแอร์เย็นฉ่ำ มีน้องก๊อตจิ นั่งรอหน้าร้าน น้องๆ พนักงานบริการดีมาก วันนี้ชิม อเมซอนเอ็กซ์ตร้าเย็น แก้วละ 70 บาท ชงได้หวานมันดีดูเพิ่มเติม

27 พ.ย. 2014
ร้านกาแฟในปั๊มปตท.

กลายเป็นร้านกาแฟที่อยู่คู่กับปั๊มปตท.ไปแล้วสำหรับคาเฟ่อเมซอน เดินทางไกลแวะเติมน้ำมัน เข้าห้องน้ำที่ปั๊มปตท.ต้องมีแวะร้านนี้บ้างละ ส่วนสาขานี้ร้านตั้งอยู่ทางไปบุรีรัมย์ค่ะ ร้านมีหลายโซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโซนร้านธรรมดาที่มีทั้ง indoor และ outdoor แต่ที่นี่มีโซนข้างๆ2ชั้นด้วยค่ะ เป็นแบบโอเพ่น ไม่มีแอร์ เที่ยงๆอากาศอาจจะร้อนหน่อย แต่ก็มีน้องๆมานั่งติวหนังสือกันพอประมาณ ส่วนด้านหน้าจะมีเหมือนกังหัน...อ่านต่อ

ด้านบน
CoCoSuKuKo
52193691
11 เม.ย. 2014
มีเค้ก "คิดถึงเบเกอรี่" ขายด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตปั่น

ร้านอยู่ใน ปตท.หนองกี่ค่ะ มี "คิดถึงเบเกอรี่" เค้กชื่อดังของบุรีรัมย์ขายในร้านด้วยนะอ่านต่อ