- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kudsan Bakery & Coffee ซอยยิ้มประ

รีวิว Kudsan Bakery & Coffee ซอยยิ้มประ
18 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์สก็อต แฟร้ปเป้, ชาไทย
คัดสรร วันศุกร์ 1 แถม 1 ครับ 😋 😀 เราสั่ง เอาเพรสโซ่ กับ ชาไทย ใส่ขวดรีฟิล 🥤 แล้วก็ลองสั่ง เปียกปูนลาเต้ 55 บาท มาลองชิมดู 😵💫 เมนูนี้ ไม่ค่อยถูกใจครับ รู้สึกว่า ตัวขนมเปียกปูนมันเหมือนเป็นเมือกๆข้นๆคือไม่เขากับกลิ่นกาแฟ แล้วกะทิสดทางบาริสต้า น่าจะใส่มาเยอะไป รสเค็มโดดมาก 😀 แต่เมนูคลาสสิค ยังอร่อยเหมือนเดิมครับ ทั้ง เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ ชาไทย ชาเขียว พิกัด📍ถ.บางแค (ปากซอยยิ้มประย...อ่านต่อ
29 ต.ค. 2020
พนักงานสาขานี้น่ารัก พูดจาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น
จริงๆตั้งใจมาซื้อโฮจิฉะ แต่เหมือนเมนูเค้าเอาออกไปแล้ว อาจจะมีขายเป็นช่วงโปรโมชั่นมั้ง พนักงานก็ชวนซื้อ จริงๆตั้งใจซื้อกาแฟแก้วเล็ก แต่พนักงานอ้อนเก่ง แก้วใหญ่ก็ได้ 😅 ปริมาณน้ำก็ไม่ต่างกันมากนัก ที่เพิ่มคือน้ำแข็ง รสชาติดีตามมาตรฐาน วิปครีมอร่อย กาแฟเข้มหอมหวานมันกำลังดีดูเพิ่มเติม