รีวิว หอยจั้มโบ้

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 ต.ค. 2020
ร้านหอยนางรมตัวใหญ่ๆ แกะพร้อมทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม

ร้านหอยจัมโบ้ ขายเมนูหอยต่างๆในสุราษค่ะ ร้านมีหอยให้เลือกหลายขนาดให้เราเลือกตามใจชอบ ราคาก็ไม่แพงแถมหอยตัวใหญ่อวบอ้วนด้วย หากเราต้องการแบบพร้อมทาน ร้านก็จะแกะให้ มีน้ำจิ้มและเครื่องเคียงมาให้ด้วยค่ะ สะดวกมากๆเลย หอยแครงก็ตัวใหญ่มากๆ ให้ทางร้านลวกให้ได้ด้วยค่ะ สดดีงามเนื้อเด้ง ใครมาแวะมาลองกันได้นะ ที่นั่งมีไม่เยอะแนะนำซื้อกลับดีกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Puii Puii
1 ม.ค. 2021
ซีฟู้ดสดมาก น้ำจิ้มแซ่บ

ร้านซีฟู้ด ที่มีน้องแนะนำมา ตอนแรก กะไปร้านดังของที่นี่ น้องแนะนำว่าร้านนี้ก็เด็ด ตอนไปถึง ค่ำมากแล้ว ของสดเหลือไม่เท่าไร แต่ยัง มีให้เลือกค่ะ เราสั่งอาหารไปหลายอย่างมากเพราะหิวกันสุดๆ(ทาน4คน) อาหารบางรายการสั่งจากร้านอื่น (ไม่ค่อยแนะนำนะคะ เอาอาหารที่ร้านทำเราว่าอร่อยกว่าค่ะ) ซีฟู้ดทุกจาน สดมาก ปูเนื้อแน่นๆ นึ่งมาฉ่ำๆไม่มีแห้งเลย หอยชักตีน ที่เขาว่าหาทานยาก ที่นี่ก็มี น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเด็ดมา...อ่านต่อ

Joey Joyanne
19 ธ.ค. 2020
Seafood restaurant, fresh and lesser peak

This area has few seafood restaurants, very competitive. I would say this restaurant not bad, if you want to avoid crowded place, this is the option. Its just next to Tesco. In term of dishes wise, has lesser selection. For Osyter, there have 3 sizes: thb45, THB50, THB60. I'd ordered the biggest size which is Thb60/pc, the shell is big but the meat not really. Prawns and Mussels are fresh.ดูเพิ่มเติม

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย