รีวิว อาร์ตี้ ติ่มซำ

Puii Puii
30 พ.ค. 2022
ติ่มซำดีมาก ของสด หลากหลาย

อาหารเช้ายะลา ร้านนี้ ดีเกินคาด ของสด ทานร้อนๆ กับชาใต้คือดีมากค่ะ เมนูติ่มซำเยอะมากค่ะ อยากทานอะไรก็เลือกหยิบใส่ถาด จากนั้น ส่งให้ทางร้านไปนึ่งให้ร้อนๆ แล้วนั่งรอที่โต๊ะ ซึ่งที่ร้านจะเสริฟด้วยน้ำชาร้อน แบบกา สั่งบักกุดเต๋มาเพิ่ม ทานกับข้าวสวยร้อน หอมเครื่องเทศ ชัดดี ซุปอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Pangchu
22 ม.ค. 2023
อาร์ตี้ติ่มซำ ดีครับดี

#WongnaiHNY2023 อาร์ตี้ติ่มซำ ร้านติ่มซำในยะลา อยู่แถวสายกลาง ร้านสีแดง คนแน่นเลย เต็มร้านเลย รอไม่นานมาก มีติ่มซำหลากหลายแบบให้เลือก ราคาก็โอเค เมนูอื่นมีทั้งโจ๊ก ติ่มซำ และบะกุ๋ดเต๋ครับ พนักงานบริการโอเค ร้านมีที่นั่งให้เยอะ ชอบตรงที่มีคิ่มซำให้เลือกเยอะครับ ก็แนะนำสำหรับอาหารเช้า เน้นติ่มซำในยะลาครับดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2023
ร้านกว้าง ติ๋มซำอร่อย
Jojo
11 ต.ค. 2020
อาหารอร่อย บริการดีครับ
อาร์ตี้ ติ่มซำ - หน้าร้านติ่มซำ, บะกุ๊ดเต๋, กาแฟเย็นบะกุ๊ดเต๋บะกุ๊ดเต๋