2.5

รีวิว ข้าวแกงร้านเรณู (ห้วยขวาง)

Arjaree
12 ก.ค. 2017
สกปรก ไม่ถูกสุขอนามัย และไม่ประทับใจอย่างแรง

ไม่ใช่ว่าเป็นไฮโซ กินข้าวแกงไม่เป็น แต่ร้านนี้มันไม่ผ่านจริงๆ ค่ะ เรามาถึงร้านตั้งแต่ 8 โมงกว่าๆ ซึ่งถือว่าเช้านะคะ ร้านน่าจะเพิ่งเปิด แต่กับข้าวที่มองๆ ดูไม่มีอะไรที่ร้อน หรือเพิ่งออกมาใหม่ๆ เลย ปลาสลิดตัวนิ๊ดเดียว 30 บาท แถมน่าจะทอดตั้งแต่เมื่อวาน เพราะเย็นชืดมากและอมน้ำมันมากๆ ด้วยค่ะ สั่งต้มข่าไก่มา ก็เจอเศษมุมกล่องกะทิชิ้นเบ้อเริ่มอยู่ในถ้วย ต้มมาจนเปื่อยได้ที่เลย ไก่ก็มีแต่กระดูก ถังที่คว...อ่านต่อ

Aeyjajar Aey
16 ธ.ค. 2013
ถูกและดี@ข้าวแกงร้านเรณู (ห้วยขวาง)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้นใส่ใข่, ผัดกระเพรา, ผัดพริกถั่ว, ผัดหน่อไม้, แกงหน่อไม้, แกงเทโพ

ร้านข้าวแกงเรณู (ห้วยขวาง) นี้ อยู่ในซอยวิภาวดี 16 ค่ะ เข้ามาประมาณ 150 เมตรร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ เปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึงประมาณ 2-3 ทุ่ม ร้านนี้ราคากับข้าวแต่ละอย่างไม่แพงเลยค่ะ ที่สำคัญอร่อยด้วย เวลาไปทานที่ร้านนะคะ จะสั่งข้าวเปล่ามา 1 จาน และสั่งกับข้าวแยก ซึ่งกับข้าวร้านนี้เค้าจะเป็นถ้วยเล็กๆ มาค่ะ ข้อดีคือได้สั่งกับข้าวได้หลายอย่างตามความต้องการค่ะ เมนูกับข้าวเยอะมากขอบอก เพราะเวล...อ่านต่อ

ข้าวแกงร้านเรณู (ห้วยขวาง)กับข้าวอุ่นร้อนตลอดแกงข่าไก่ข้าวราด 3 อย่าง 35 บาทเท่านั้นค่ะ